imade.vn

Dịch vụ làm kỷ niệm chương

Dịch vụ làm kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là vật để làm kỷ niệm thông thường làm bằng pha lê hay gỗ đồng có hình thức, kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh tế tao nhã, trịnh trọng. Là sản phẩm mang ý nghĩa tinh thần cao, để vinh danh, để lưu giữ thời gian, kỷ niệm, khoảng khắc của các cá nhân, tập thể, doanh nghiệp, cơ quan, trường học... vào một thời khắc ý nghĩa, quan trọng nhất.

Sản phẩm này sẽ mang lại cho mọi khách hàng sự hài lòng, đồng thời bộ sản phẩm ẩn chứa bên trong rất nhiều ý nghĩa có giá trị nhân văn cao. Dịch vụ làm kỷ niệm chương thiết kế đẹp và trang nhã mang dến sự hài hòa cho mọi khách hàng.

Hiện nay, dịch vụ làm kỷ niệm chương được làm với rất nhiều loại chất liệu khác nhau: thủy tinh, gỗ đồng, pha lê, mica... IMADE cung cấp và làm kỷ niệm chương tạo ra những sản phẩm có giá trị chất lượng cao nhưng giá cả thì hợp lý để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng trong TP. HCM nói riêng và tất cả các thành phố, tỉnh thành khác nói riêng.

Chúng tôi có nhận đặt làm kỷ niệm chương: in logo, thương hiệu, câu quảng bá, hình ảnh công ty, slogan trên kỷ niệm chương... với mẫu mã đa dạng cùng màu sắc phong phú và ấn tượng sẽ giúp bạn có được những sản phẩm ưng ý nhất.

Đặc biệt chúng tôi sẽ có mức giá ưu đãi, hợp lý khi quý khách hàng đặc hàng với số lượng tối thiểu làm 50 sản phẩm trên một đơn hàng và công ty sẽ giao hàng miễn phí, nhanh chóng cho quý khách hàng. Dù chỉ đặt 1 cái duy nhất chúng tôi vẫn thực hiện.

 

Và hãy đến với IMADE chúng tôi để được cảm nhận sự khác biệt chuyên nghiệp từ dịch vụ làm kỷ niệm chương pha lê đặc sắc, độc đáo của chúng tôi. Với những đội ngũ nhân viên có trách nhiệm chuyên môn cao, và chúng tôi sẽ góp phần tôn vinh thương hiệu của quý khách và sự thành công trong công việc tổ chức sự kiện của cơ quan, doanh nghiệp.

 

Cách đặt hàng làm kỷ niệm chương

1. Gửi email tới mail " This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. " với các thông tin cơ bản như sau:

- Thông tin khách hàng (TÊN - ĐỊA CHỈ - SĐT)

- Ghi chú và các yêu cầu khác về in hình lên kỷ niệm chương (GHÉP ẢNH - CHỈNH SỬA - GHI CHỮ)

Giao hàng mất 2 ngày (1 ngày làm mẫu và xác nhận mẫu hình in lên túi vải, 1 ngày giao hàng)

2. Sau khi chọn loại hình in lên kỷ niệm chương và biết phí ship, bạn vui lòng chuyển khoản cho IMADE vào các tài khoản bên dưới, sau đó IMADE sẽ tiến hành in hình lên kỷ niệm chương và giao hàng cho bạn. Nếu bạn đã chuyển khoản cũng nên xác nhận vào email để IMADE kiểm tra.

 

Các lưu ý khi đặt làm kỷ niệm chương

- Khuyến khích gửi mail, sẽ được phản hồi nhanh và không bị sót đơn hàng, không nên gửi qua zalo, viber vì dễ thất lạc, hạn chế qua facebook vì hình in lên kỷ niệm chương sẽ bị nén làm giảm chất lượng hình.

- IMADE chỉ tiến hành in hình lên kỷ niệm chương sau khi bạn xác nhận mẫu hình in qua email, để tránh nhầm lẫn và sai sót.

- Thời gian làm việc: 24/7

- Để đảm bảo chất lượng hình in lên kỷ niệm chương, các bạn chú ý chọn những file hình có chất lượng tốt nhất (độ phân giải cao, dung lượng lớn). Không nên chọn những file hình có dung lượng thấp (<500kb).

- Bạn nên chuẩn bị sẵn từ 2-3 tấm ảnh đẹp để in hình lên kỷ niệm chương.

- Nếu không tiện gửi mail, có thể gửi các hình in lên kỷ niệm chương thông tin qua facebook https://www.facebook.com/imade.vn.

Vì có khá nhiều mail mỗi ngày cộng với có những khách hàng kỹ tính, trao đổi đến cả chục email mới duyệt mẫu, nên IMADE khó có thể trả lời mail tới các bạn ngay lập tức. Nếu bạn gửi thông tin buổi sáng sẽ nhận được mẫu hình in lên kỷ niệm chương vào buổi chiều, nếu gửi thông tin buổi chiều sẽ nhận được mẫu sáng hôm sau hoặc nhanh nhất có thể, mong các bạn thông cảm.

 

Fan page

Thông tin liên lạc

86 Nguyễn Mỹ Ca, Quận Tân Phú, TP.HCM
Tel/Fax: 028 3860 7829
Hotline: 0935 141 942 (Mr.Khoa)
Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Top of Page