imade.vn

In áo thun quảng cáo

Dịch vụ in áo thun quảng cáo

Bạn đã biết thế nào là in áo thun quảng cáo? Trước hết, áo thun quảng cáo là mẫu đồng phục quảng cáo, được thống nhất về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc. In áo thun quảng cáo luôn có thông tin doanh nghiệp, hình ảnh liên quan tới doanh nghiệp để khách hàng nhìn vào có nhận biết được doanh nghiệp là ai, hoạt động về lĩnh vực gì.

Hiện nay, các mẫu in áo thun quảng cáo ngày càng được chú trọng, giúp làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp, tạo ấn tượng với mọi người. In áo thun quảng cáo cũng được xem như một cách quảng cáo khá hiệu quả mà hầu hết các doanh nghiệp đều thực hiện.

In áo thun quảng cáo được làm từ chất liệu vải thun khác nhau, thiết kế hình ảnh mẫu mã đa dạng. Hầu hết những mẫu in áo thun quảng cáo được thiết kế dạng áo phông với cổ áo có thể là cổ tim, cổ tròn, cổ bẻ.

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn mẫu in áo thun quảng cáo trơn tức là chỉ gồm có logo, thông tin của doanh nghiệp, không có những hình ảnh khác đi kèm. Cách quảng cáo in áo thun trơn khá đơn giản nhưng truyền tải thông tin chủ yếu tới khách hàng dễ dàng hơn.

Doanh nghiệp của bạn có thể chọn mẫu áo thun trơn sẵn có, sau đó yêu cầu in áo thun quảng cáo với những thông tin yêu cầu. Nếu bạn muốn có mẫu áo riêng, được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp mình thì có thể yêu cầu thiết kế, may theo ý tưởng.

IMADE đáp ứng được những yêu cầu đó của bạn, đây là cơ sở sản xuất in áo thun quảng cáo được đánh giá uy tín. Chúng tôi đã sản xuất các mẫu in áo thun quảng cáo cho các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi cũng chuyên in đồ đồng phục lớp, áo thun đồng phục nhóm, đồng phục áo thun công sở.

IMADE cam kết chất lượng cao nhất đồng thời mức giá cạnh tranh hiện nay với khách hàng, 100% khách hàng đều hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

 

Cách đặt hàng in áo thun quảng cáo

1. Gửi email tới mail " This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. " với các thông tin cơ bản như sau:

- Thông tin khách hàng (TÊN - ĐỊA CHỈ - SĐT)

- Ghi chú và các yêu cầu khác về hình in áo thun quảng cáo (GHÉP ẢNH - CHỈNH SỬA - GHI CHỮ)

2. Sau khi chọn loại hình in áo thun quảng cáo và biết phí ship, bạn vui lòng chuyển khoản cho IMADE vào các tài khoản bên dưới, sau đó IMADE sẽ tiến hành in áo thun quảng cáo và giao hàng cho bạn. Nếu bạn đã chuyển khoản cũng nên xác nhận vào email để IMADE kiểm tra.

 

Các lưu ý khi đặt in áo thun quảng cáo

- Khuyến khích gửi mail, sẽ được phản hồi nhanh và không bị sót đơn hàng, không nên gửi qua zalo, viber vì dễ thất lạc, hạn chế qua facebook vì hình in áo thun quảng cáo sẽ bị nén làm giảm chất lượng hình.

- IMADE chỉ tiến hành in áo thun quảng cáo sau khi bạn xác nhận mẫu hình in qua email, để tránh nhầm lẫn và sai sót.

- Thời gian làm việc: 24/7

- Để đảm bảo chất lượng hình in áo thun quảng cáo, các bạn chú ý chọn những file hình có chất lượng tốt nhất (độ phân giải cao, dung lượng lớn). Không nên chọn những file hình có dung lượng thấp (<500kb).

- Nếu không tiện gửi mail, có thể gửi các hình in áo thun quảng cáo thông tin qua facebook https://www.facebook.com/imade.vn.

Vì có khá nhiều mail mỗi ngày cộng với có những khách hàng kỹ tính, trao đổi đến cả chục email mới duyệt mẫu, nên IMADE khó có thể trả lời mail tới các bạn ngay lập tức. Nếu bạn gửi thông tin buổi sáng sẽ nhận được mẫu hình in áo thun quảng cáo vào buổi chiều, nếu gửi thông tin buổi chiều sẽ nhận được mẫu sáng hôm sau hoặc nhanh nhất có thể, mong các bạn thông cảm.

 

 

Fan page

Thông tin liên lạc

86 Nguyễn Mỹ Ca, Quận Tân Phú, TP.HCM
Tel/Fax: 028 3860 7829
Hotline: 0935 141 942 (Mr.Khoa)
Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Top of Page