imade.vn

Làm huy hiệu

Dịch vụ làm huy hiệu

Ngày nay, nhu cầu làm huy hiệu đang tăng nhiều, đó có thể là bạn đang muốn tặng người thân một chiếc huy hiệu với hình ảnh kỷ niệm. Hoặc công ty bạn cần làm huy hiệu để tặng khách hàng, với logo công ty, địa chỉ cùng lời chúc lên huy hiệu. IMADE sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của tất cả các khách hàng với thời gian thực hiện cực nhanh chóng, giá thành cạnh tranh.

Hình thức làm huy hiệu dùng để làm quà tặng hay các sản phẩm khuyến mại đang được sử dụng rất nhiều ở các công ty, doanh nghiệp, chúng ta có thể thấy cụ thể ở các cửa hàng kinh doanh. Đơn giản vì làm huy hiệu cũng khá nhanh chóng và chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm khuyến mãi khác, in hình lên huy hiệu cũng là một hình thức tiếp thị quảng cáo cho công ty và doanh nghiệp của bạn. Logo công ty, doanh nghiệp hay hình ảnh chính của các chương trình, sự kiện sẽ được dùng để in hình lên huy hiệu. Đây chũng như một món quà kỷ niệm cho các khách hàng sẽ nhớ đến bạn lâu dài.

Chúng tôi nhận làm huy hiệu trên toàn quốc, làm huy hiệu chất liệu mica. Thiết kế và in hình lên huy hiệu với mọi hình ảnh, mọi thể loại và kích thước, có thể cắt cạnh theo với mọi yêu cầu của khách hàng. Huy hiệu có in hình cá nhân chính bạn, người thân, bạn bè,… sẽ đồng hành với bạn hàng ngày, góp phần tặng thêm nét cá tính, in hình lên huy hiệu của doanh nghiệp sẽ là sản phẩm giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của công ty bạn hàng ngày, hàng giờ với chi phí thực hiện siêu rẻ.

Sau khi thiết kế được in hình lên huy hiệu trực tiếp tại xưởng, không hề qua các khâu trung gian nên đảm bảo được giá tốt cho khách hàng. Thời gian thực hiện in hình lên huy hiệu nhanh chóng chỉ từ 2-7 ngày tùy theo số lượng khách hàng yêu cầu. IMADE in hình lên huy hiệu với số lượng không hề có giới hạn, thậm chí khách đặt rất ít chúng tôi cũng nhận thực hiện.

 

Cách đặt hàng làm huy hiệu

1. Gửi email tới mail " This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. " với các thông tin cơ bản như sau:

- Thông tin khách hàng (TÊN - ĐỊA CHỈ - SĐT)

- Ghi chú và các yêu cầu khác về in hình lên huy hiệu (GHÉP ẢNH - CHỈNH SỬA - GHI CHỮ)

Giao hàng mất 2 ngày (1 ngày làm mẫu và xác nhận mẫu hình in lên móc khóa, 1 ngày giao hàng)

2. Sau khi chọn loại hình in lên huy hiệu và biết phí ship, bạn vui lòng chuyển khoản cho IMADE vào các tài khoản bên dưới, sau đó IMADE sẽ tiến hành làm huy hiệu và giao hàng cho bạn. Nếu bạn đã chuyển khoản cũng nên xác nhận vào email để IMADE kiểm tra.

 

Các lưu ý khi đặt làm huy hiệu

- Khuyến khích gửi mail, sẽ được phản hồi nhanh và không bị sót đơn hàng, không nên gửi qua zalo, viber vì dễ thất lạc, hạn chế qua facebook vì hình in lên huy hiệu sẽ bị nén làm giảm chất lượng hình.

- IMADE chỉ tiến hành làm huy hiệu sau khi bạn xác nhận mẫu hình in qua email, để tránh nhầm lẫn và sai sót.

- Thời gian làm việc: 24/7

- Để đảm bảo chất lượng hình in lên huy hiệu, các bạn chú ý chọn những file hình có chất lượng tốt nhất (độ phân giải cao, dung lượng lớn). Không nên chọn những file hình có dung lượng thấp (<500kb).

- Bạn nên chuẩn bị sẵn từ 2-3 tấm ảnh đẹp để in hình lên huy hiệu.

- Nếu không tiện gửi mail, có thể gửi các hình in lên huy hiệu thông tin qua facebook https://www.facebook.com/imade.vn.

Vì có khá nhiều mail mỗi ngày cộng với có những khách hàng kỹ tính, trao đổi đến cả chục email mới duyệt mẫu, nên IMADE khó có thể trả lời mail tới các bạn ngay lập tức. Nếu bạn gửi thông tin buổi sáng sẽ nhận được mẫu hình in lên huy hiệu vào buổi chiều, nếu gửi thông tin buổi chiều sẽ nhận được mẫu sáng hôm sau hoặc nhanh nhất có thể, mong các bạn thông cảm.

 

 

 

Fan page

Thông tin liên lạc

86 Nguyễn Mỹ Ca, Quận Tân Phú, TP.HCM
Tel/Fax: 028 3860 7829
Hotline: 0935 141 942 (Mr.Khoa)
Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Top of Page