imade.vn

Nhận thiết kế đồ họa

Giới thiệu về dịch vụ nhận thiết kế đồ hoạ của imade.vn

Hiện nay có rất nhiều công ty & cá nhân hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ nhận thiết kế đồ họa, do vậy để chọn 1 đối tác thực hiện thiết kế cho công ty bạn là 1 vấn đề không hề đơn giản. Chi phí dịch vụ nhận thiết kế đồ họa của những công ty & cá nhân đó cũng rất khác nhau, chênh lệch nhau rất lớn. Dịch vụ nhận thiết kế đồ họa đẹp, chuyên nghiệp để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá thương hiệu của bạn rộng rãi trên Internet…

Với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất, tư vấn thiết kế đồ họa và website mọi lúc mọi nơi. Imade luôn nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới nhất trong thiết kế, sáng tạo và học hỏi không ngừng từ các đơn vị khác. Dịch vụ nhận thiết kế đồ họa luôn làm hài lòng quý khách với chất lượng thiết kế được đảm bảo tính chuyên nghiệp, mang lại một giải pháp tổng thể tốt nhất về hình ảnh thương hiệu, thương mại điện tử và kinh doanh trong mọi lĩnh vực …Thiết kế đồ họa ấn tượng sẽ làm nổi bật quý công ty giữa hàng ngàn đối tượng cạnh tranh.

Quan điểm hoạt động của imade.vn

Tuyệt đối không cung cấp những dịch vụ nhận thiết kế đồ họa, giải pháp gây tổn thất lợi ích khách hàng và gây mất uy tín cho imade.vn. Cung cấp những giải pháp, dịch vụ với chất lượng và giá cả cạnh tranh cho khách hàng. Hỗ trợ dài lâu: imade.vn luôn cam kết hỗ trợ khách hàng tốt nhất để mang lại lợi ích và sự yên tâm cho khách hàng. Luôn “song hành” cùng khách hàng để đi đến “lợi ích dài lâu”. Thân thiện, chân thành trong thái độ phục vụ khách hàng.

Kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh là hợp tác trên quan điểm chia sẻ lợi ích lẫn nhau, trung thực và công bằng.

 

[Chúng tôi làm việc chặt chẽ thống nhất ngay từ ban đầu]

 

Những lợi ích từ dịch vụ nhận thiết kế đồ hoạ của imade.vn

Dịch vụ nhận thiết kế đồ họa của imade do cá nhân phụ trách thuộc dạng freelance. Chúng tôi hoạt động cá nhân không phải một công ty. Do đó chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết được các khó khăn sau:

Thời gian

Bạn có sản phẩm cần hoàn thiện gấp, thời gian hạn hẹp. Đừng lo lắng dịch vụ nhận thiết kế đồ họa của chúng tôi có thể giải quyết cho bạn. Chúng tôi sẽ thực hiện cực lực để bạn không phải trễ deadline. Tuy nhiên giá thành cũng có chênh lệch so với thông thường.

Chi phí

Bạn có các sản phẩm nhỏ cần thiết kế đồ họa, không tiện tìm đến các công ty quảng cáo vì họ không nhận những sản phẩm nhỏ lẻ hoặc chi phí rất cao. Dịch vụ nhận thiết kế đồ họa của imade có thể giúp bạn điều này. Với dịch vụ “nhận thiết kế đồ họa” chúng tôi nhận tất cả các sản phẩm dù lớn hay nhỏ và với mức chi phí rất thấp so với các công ty quảng cáo.

Hiệu quả

Bạn cần người làm part-time cho lĩnh vực bạn đang kinh doanh đừng ngại ngần liên hệ với imade. Dịch vụ nhận thiết kế đồ họa sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về tính chất công việc được giao. Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian để làm overtime cho bạn, dịch vụ nhận thiết kế đồ họa của imade sẽ đảm bảo hiệu quả công việc được giao.

Hỗ trợ khách hàng

Bạn có dự án nhưng một mình bạn không thể thực hiện tất cả. Trong trường hợp này dịch vụ nhận thiết kế đồ họa chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn cho đến khi dự án hoàn thành.

Chúng tôi là bạn

Chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị & chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị và chất lượng nhiều hơn sự mong đợi.

Chất lượng

Luôn làm hài lòng quý khách với chất lượng thiết kế được đảm bảo tính chuyên nghiệp, mang lại một giải pháp tổng thể tốt nhất về hình ảnh thương hiệu, thương mại điện tử và kinh doanh trong mọi lĩnh vực …

 

[Hình ảnh của khách hàng là uy tín của chúng tôi]

 

Tại sao lại chọn dịch vụ nhận thiết kế đồ họa của imade.vn?

imade.vn với một quy trình làm việc hiệu quả, khả năng nắm bắt những yêu cầu từ khách hàng tinh tế và việc xây dựng mối quan hệ cộng tác một cách chặt chẽ, linh động đã tạo nên ưu thế trong việc cung cấp dịch vụ nhận thiết kế đồ họa của chúng tôi. Dưới đây là một số lý do khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ imade.vn

imade.vn đặt mục tiêu phục vụ khách hàng lên hàng đầu.

imade.vn thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

Đội ngũ kỹ thuật trình độ tay nghề cao

Imade.vn có kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn và qua mỗi dự án chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm, học hỏi được những kiến thức và kinh nghiệm mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, trở thành những chuyên gia và hoàn thiện sản phẩm đến mức tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

imade.vn làm việc với những con người có niềm đam mê và sáng tạo trong công việc.

Chúng tôi nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú. Mỗi thành viên của imade.vn đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Thân thiện, giàu cảm hứng sáng tạo, có động lực làm việc mạnh mẽ đó chính là điểm khác biệt của họ.

Mục tiêu của imade hướng tới các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân.

imade.vn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.

imade coi trọng mối quan hệ bền vững với khách hàng.

imade.vn bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho chúng tôi.

 

[Trao cho chúng tôi cơ hội - Chúng tôi trả bạn giá trị]

 

----------------------------------------------------------------------------------------------

Qui trình làm việc và liên hệ báo giá xem chi tiết tại đây (click here)

Các job đã từng thực hiện xem tại đây (click here)

Fan page

Thông tin liên lạc

86 Nguyễn Mỹ Ca, Quận Tân Phú, TP.HCM
Tel/Fax: 028 3860 7829
Hotline: 0935 141 942 (Mr.Khoa)
Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Top of Page