imade.vn

Dịch vụ thiết kế đồ họa

Ngày nay dưới sự phát triển mạnh mẽ về mọi mặt, dịch vụ thiết kế đồ họa ngày càng phát triển. Người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn khi họ muốn mua một sản phẩm hoặc dịch vụ, họ đánh giá các lựa chọn và đưa ra quyết định không chỉ dựa trên giá cả, dịch vụ và vị trí, mà còn về cách một thương hiệu tạo ra cảm xúc hình ảnh ảnh như thế nào cho họ. Hãy định hình cho mình hình ảnh thương hiệu một cách chính xác đến đối tượng khác hàng của mình thông qua dịch vụ thiết kế đồ họa uy tín chuyên nghiệp.

 

dich vu thiet ke do hoa 1

Giới thiệu về dịch vụ thiết kế đồ hoạ - IMADE.VN

Theo thời gian các phong cách thiết kế nhận diện thương hiệu có thể thay đổi, phát triển và đổi mới theo thời gian. Vậy tại sao bạn phải làm mới thiết kế? Dễ hiểu là khách hàng ngày càng khó tính hơn, có nhiều sự lựa chọn hấp dẫn hơn. Vì thế mà nhiều doanh nghiệp chọn các dịch vụ thiết kế đồ họa uy tín chuyên nghiệp để làm mới hay chỉnh sửa lại thiết kế thương hiệu để có thể phù hợp sơ với xu hướng tiêu dùng của khách hàng cũng như nhưng thay đổi về phong cách thiết kế hiện thời và hiện đại.

Hiện nay có rất nhiều công ty & cá nhân hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thiết kế đồ họa, do vậy để chọn một đối tác thực hiện thiết kế cho công ty bạn là một vấn đề không hề đơn giản. Chi phí dịch vụ thiết kế đồ họa của những công ty & cá nhân đó cũng rất khác nhau, chênh lệch nhau rất lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thực hiện dịch vụ thiết kế đồ họa thì đừng vội quyết định nếu chưa xem qua năng lực của IMADE.VN. Chúng tôi là đơn vị cung cấp gói thiết kế tối ưu với các dịch vụ thiết kế đồ họa khác nhau, mỗi dự án của chúng tôi đều được thực hiện bởi nhóm sáng tạo nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao và nổi trội trong lĩnh vực hình ảnh thương hiệu. Có thể nói, dịch vụ thiết kế là một phần không thể thiếu trong việc quảng bá, marketing doanh nghiệp để thúc đẩy kinh doanh, là một phương thức, công cụ Marketing đóng vai trò quan trọng bất kể là doanh nghiệp nhỏ hay lớn. Vì thế, các dịch vụ thiết kế đồ họa như dựng và editor video, chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh quảng cáo ngày một thông dụng và phổ biến rộng rãi hơn.

 

dich vu thiet ke do hoa 2

 

Những lợi ích từ dịch vụ thiết kế đồ hoạ - IMADE.VN

Dịch vụ thiết kế đồ họa IMADE.VN giúp bạn đưa ra các giải pháp cũng như câu trả lời bài toán về các hình ảnh thương hiệu, hình ảnh sản phẩm, … cho nhiều đối tượng doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực khác nhau. Dù bạn là doanh nghiệp Start-up, vừa và nhỏ, cho đến việc làm mới hoàn toàn hình ảnh Thương hiệu của bạn đối với các doanh nghiệp lâu năm. Dịch vụ thiết kế của chúng tôi thuộc dạng freelance, chúng tôi hoạt động độc lập không phải một công ty, do đó chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết được các khó khăn sau:

  • Thời gian: Bạn có sản phẩm cần hoàn thiện gấp, thời gian hạn hẹp. Đừng lo lắng dịch vụ nhận thiết kế đồ họa của chúng tôi có thể giải quyết giúp bạn. Chúng tôi sẽ thực hiện cực lực để bạn không phải trễ deadline. Tuy nhiên giá thành cũng có chênh lệch so với thông thường.
  • Chi phí: Bạn có các sản phẩm nhỏ cần thiết kế đồ họa, không tiện tìm đến các công ty quảng cáo vì họ không nhận những sản phẩm nhỏ lẻ hoặc chi phí rất cao. Chúng tôi có thể giúp bạn điều này, chúng tôi chấp hận tất cả các dự á dù lớn hay nhỏ và với mức chi phí phù hợp và cạnh tranh.
  • Hiệu quả: Bạn cần người làm part-time cho lĩnh vực bạn đang kinh doanh đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ thiết kế đồ họa sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về tính chất công việc được giao.
  • Hỗ trợ khách hàng: Bạn có dự án nhưng một mình bạn không thể thực hiện tất cả. Trong trường hợp này dịch vụ của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn cho đến khi dự án hoàn thành.
  • Chúng tôi là bạn: Chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị & chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị và chất lượng nhiều hơn sự mong đợi.
  • Chất lượng: Luôn làm hài lòng quý khách với chất lượng thiết kế được đảm bảo tính chuyên nghiệp, mang lại một giải pháp tổng thể tốt nhất về hình ảnh thương hiệu, thương mại điện tử và kinh doanh trong mọi lĩnh vực.

 

dich vu thiet ke do hoa 3

 

Tại sao lại chọn dịch vụ thiết kế đồ họa - IMADE.VN

Với dịch vụ thiết kế đồ họa của IMADE.VN mọi sản phẩm của bạn sẽ được hoàn thành bởi những chuyên gia với hơn nhiều năm kinh nghiệm, đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp lớn, nhỏ. Sự hài lòng của bạn luôn là tiêu chuẩn hàng đầu tại IMADE.VN, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Chúng tôi chắc chắn tạo cho bạn các ấn phẩm chuyên nghiệp và hiện đại nhất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.  

  • IMADE.VN đặt mục tiêu phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ thiết kế đồ họa phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.
  • Đội ngũ kỹ thuật trình độ tay nghề cao. IMADE.VN có kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn và qua mỗi dự án chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm, học hỏi được những kiến thức và kinh nghiệm mới để vững vàng hơn, trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và hoàn thiện sản phẩm đến mức tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.
  • Luôn coi trọng mối quan hệ bền vững với khách hàng. Bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho chúng tôi.
  • IMADE.VN luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách trải nghiệm tốt nhất với các sản phẩm và dịch vụ tối ưu. Với nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế xây dựng hình ảnh cho nhiều thương hiệu như: Bitex (CASIO), CINDY, VIB, Hỷ Lâm Môn, .... Chúng tôi hiểu những thiết kế sẽ giúp hình ảnh bạn hoàn chỉnh hơn, sáng tạo hơn và ấn tượng hơn với thương hiệu và khách hàng của bạn. 

 

dich vu thiet ke do hoa 4

 

Chi tiết và bảng giá tham khảo các dịch vụ thiết kế đồ họa

Thông tin chi tiết và bảng giá về các dịch vụ khác nhau trong gói dịch vụ thiết kế đồ họa của chúng tôi, khách hàng có thể xem tham khảo qua. Tuy nhiên để được báo giá chính xác hơn cùng thời gian thực hiện tốt nhất, khách hàng cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chính xác. 

Gói dịch vụ
Quy trình thực hiện
Giá tham khảo

Gói thiết kế logo doanh nghiệp
Mẫu thiết kế duy nhất / Thiết kế 3 options / Thời gian 1-3 tuần
1.500.000 - 7.000.000

Gói thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu
Logo / Bộ ấn phẩm văn phòng / Bộ guideline thương hiệu / Thời gian 2-5 tuần
7.000.000 - 20.000.000

Gói thiết kế bộ Key visual/POSM
KV / Hình ảnh chủ đạo / Các ấn phẩm liên quan / Thời gian 1- 3 tuần
7.000.000 - 20.000.000

Gói thiết kế bộ hồ sơ năng lực công ty / Profile
Tùy theo số lượng trang thực tế / Thời gian 1 - 3 tuần
150.000 - 350.000 / trang

Gói thiết kế cataloge sản phẩm
Tùy theo số lượng trang thực tế / Thời gian 1 - 3 tuần
150.000 - 350.000 / trang

Gói thiết kế brochure / tờ rơi
Tùy theo số lượng trang thực tế / Thời gian 1 - 3 ngày
500.000 - 2.500.000

Gói thiết kế bao bì tem nhãn sản phẩm
KV sản phẩm / Layout master / Thời gian 1 - 3 tuần
500.000 - 15.000.000

Gói thiết kế banner quảng cáo
GDN - Facebook - Website / Thời gian 1-3 ngày
350.000 - 2.500.000

Gói chụp hình sản phẩm
Liên hệ để được tư vấn quy trình, báo giá và thời gian cụ thể
Liên hệ

Gói quay & chụp hình sự kiện
Liên hệ để được tư vấn quy trình, báo giá và thời gian cụ thể
2.000.000 - 15.000.000

Với những thông tin trên đây hy vọng mọi người đã hiểu được dịch vụ thiết kế đồ họa của IMADE.VN. Cuối cùng để lựa chọn một đơn vị tốt nhất thực hiện dự án của bạn, không phải là đọc qua những gì mà đơn vị đó tự giới thiệu về chính mình, mà là cần  xem qua những dự án thực tế đơn vị đó thực hiện như thế nào, có phù hợp với các tiêu chí hướng đến của bên bạn không. Vì vậy, IMADE.VN muốn bạn xem qua các dự án chúng tôi đã thực hiện để đưa ra lựa chọn tốt nhất có thể. 


Các dự án dịch vụ thiết kế đồ họa - IMADE.VN đã thực hiện

(Click để xem chi tiết)

Top of Page