imade.vn

In hình lên ly sứ / dĩa sứ

Dịch vụ in hình lên ly sứ / dĩa sứ

In hình lên ly sứ / dĩa sứ tại TPHCM rất được các doanh nghiệp ưa chuộng gửi tặng đến khách hàng cũng như những nhân viên của mình bởi sự tiện dụng và hiệu quả quảng cáo, in hình lên ly sứ / dĩa sứ đã trở thành một công cụ vô cùng cần thiết để quảng bá thương hiệu. 

Vị trí của hình in trên ly sứ / dĩa sứ là ở trên bàn làm việc, khách hàng của bạn sẽ có thể nhận thấy thương hiệu của bạn qua mỗi ngày, từ đó sẽ khắc thêm vào ký ức của họ thương hiệu của công ty bạn. 

Hay những hình in trên chiếc ly sứ còn có thể tạo nên một nét chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn khi nó thuộc về những nhân viên công ty. Bên cạnh đó, bạn còn có thể dùng các câu danh ngôn trong kinh doanh để in hình lên ly sứ / dĩa sứ tặng các đối tác khách hàng cũng là một ý tưởng rất hay!

Ngoài ra ý tưởng in hình lên ly sứ / dĩa sứ thật tuyệt vời để làm quà tặng cho người thân, bạn bè hoặc lưu lại những kỷ niệm. Hãy thử tưởng tượng 1 cốc cà phê với hình in trên ly là một bức ảnh rất đẹp và ý nghĩa để nhắn nhủ các thành viên của gia đình nhớ về nhau, hoặc đơn giản bức ảnh được in hình lên ly sứ / dĩa sứ để nhắc về một kỉ niệm – thật tuyệt vời phải không các bạn.

Quý khách có thể liên hệ đặt dịch vụ in hình lên ly sứ / dĩa sứ tại TP.HCM qua số holtine của xưởng IMADE (0935 141 942).

 

Cách đặt hàng in hình lên ly sứ / dĩa sứ

1. Gửi email tới mail " This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. " với các thông tin cơ bản như sau:

- Thông tin khách hàng (TÊN - ĐỊA CHỈ - SĐT)

- Loại ly, cốc sứ cần in. Có lấy nắp (15k-20k/nắp) không? Có gói quà không (10k/gói)? 

- Ghi chú và các yêu cầu khác về hình in lên ly sứ / dĩa sứ (GHÉP ẢNH - CHỈNH SỬA - GHI CHỮ)

Thời gian gia công 10phút / ly thường, 20 phút/ly Minh Long.

Giao hàng mất 2 ngày (1 ngày làm mẫu và xác nhận mẫu hình in lên ly sứ / dĩa sứ, 1 ngày giao hàng)

2. Sau khi chọn loại ly và biết phí ship, bạn vui lòng chuyển khoản cho IMADE vào các tài khoản bên dưới, sau đó IMADE sẽ tiến hành in hình lên ly sứ / dĩa sứ và giao hàng cho bạn. Nếu bạn đã chuyển khoản cũng nên xác nhận vào email để IMADE kiểm tra.

Các lưu ý khi đặt in hình lên ly sứ / dĩa sứ

- Khuyến khích gửi mail, sẽ được phản hồi nhanh và không bị sót đơn hàng, không nên gửi qua zalo, viber vì dễ thất lạc, hạn chế qua facebook vì hình in lên ly sứ / dĩa sứ sẽ bị nén làm giảm chất lượng hình.

- IMADE chỉ tiến hành in hình lên ly sứ / dĩa sứ sau khi bạn xác nhận mẫu hình in qua email, để tránh nhầm lẫn và sai sót.

- Thời gian làm việc: 24/7

- Để đảm bảo chất lượng hình in lên ly sứ / dĩa sứ, các bạn chú ý chọn những file hình có chất lượng tốt nhất (độ phân giải cao, dung lượng lớn). Không nên chọn những file hình có dung lượng thấp (<500kb).

- Bạn nên chuẩn bị sẵn từ 2-3 tấm ảnh đẹp để in lên ly sứ/ dĩa sứ.

- Dành cho các bạn biết thiết kế: Kích thước hình in lên ly sứ / dĩa sứ là 20 cm x 8.5 cm.

- Nếu không tiện gửi mail, có thể gửi các hình in lên ly sứ / dĩa sứ thông tin qua facebook https://www.facebook.com/imade.vn.

Vì có khá nhiều mail mỗi ngày cộng với có những khách hàng kỹ tính, trao đổi đến cả chục email mới duyệt mẫu, nên IMADE khó có thể trả lời mail tới các bạn ngay lập tức. Nếu bạn gửi thông tin buổi sáng sẽ nhận được mẫu hình in lên ly sứ / dĩa sứ vào buổi chiều, nếu gửi thông tin buổi chiều sẽ nhận được mẫu sáng hôm sau hoặc nhanh nhất có thể, mong các bạn thông cảm.

 

 

Fan page

Thông tin liên lạc

86 Nguyễn Mỹ Ca, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Tel/Fax: 028 3860 7829

Hotline: 0935 141 942 (Mr.Khoa)

Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Copyright © ho huu khoa 

Top of Page