imade.vn

In túi vải

Dịch vụ in hình lên túi vải

IMADE là địa chỉ sản xuất cũng như in ấn các sản phẩm dành cho quảng cáo bằng cách in hình lên túi vải. Việc in hình logo hay khẩu hiệu của công ty lên chiếc túi vải được xem là góc marketing siêu thông minh góp phần quảng bá thương hiệu cũng như truyền đạt đầy đủ thông điệp một cách hoàn hảo nhất. Đồng thời, việc in hình lên túi vải còn thể hiện phong cách thời trang cũng như đặc điểm nhận dạng dễ dàng.

Bên cạnh là vật dụng dùng để chứa đựng, in hình lên túi vải còn là phương tiện truyền thông truyền tải thông tin đến khách hàng tiềm năng cũng như giúp khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp. Sản phẩm này được sử dụng khá rộng rãi như túi đựng giày dép, túi đựng rượu, túi đừng quần áo, túi đa năng…Với công nghệ in hiện đại, mực in an toàn, không gây hại cho người sử dụng, những hình ảnh được in lên túi vải sẽ được thể hiện một cách tinh tế và sáng tạo.

Với những đặc tính chuyên dụng, in hình lên túi vải rõ nét, màu sắc hài hòa và không trôi, là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong việc tạo quà tặng nhân ngày tri ân khách hàng..

Chúng tôi luôn đem đến những hình ảnh in lên túi vải đa dạng dựa theo chính thiết kế của khách hàng. Những hình ảnh, dòng chữ, logo đều được in ấn một cách cẩn thận với đường nét rõ ràng không dễ bị phai màu. Chúng tôi tin tưởng rằng trong tương lai không xa sẽ trở thành đối tác lâu dài với quý khách hàng.

Chất lượng hình in lên túi vải được khách hàng tuyệt đối tin dùng. Sản phẩm với công nghệ in hiện đại mang đến độ bền cao cho thời gian sử dụng lâu dài.

 

Cách đặt hàng in hình lên túi vải

1. Gửi email tới mail " This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. " với các thông tin cơ bản như sau:

- Thông tin khách hàng (TÊN - ĐỊA CHỈ - SĐT)

- Ghi chú và các yêu cầu khác về in hình lên túi vải (GHÉP ẢNH - CHỈNH SỬA - GHI CHỮ)

Giao hàng mất 2 ngày (1 ngày làm mẫu và xác nhận mẫu hình in lên túi vải, 1 ngày giao hàng)

2. Sau khi chọn loại hình in lên túi vải và biết phí ship, bạn vui lòng chuyển khoản cho IMADE vào các tài khoản bên dưới, sau đó IMADE sẽ tiến hành in hình lên túi vải và giao hàng cho bạn. Nếu bạn đã chuyển khoản cũng nên xác nhận vào email để IMADE kiểm tra.

 

Các lưu ý khi đặt in hình lên túi vải

- Khuyến khích gửi mail, sẽ được phản hồi nhanh và không bị sót đơn hàng, không nên gửi qua zalo, viber vì dễ thất lạc, hạn chế qua facebook vì hình in lên túi vải sẽ bị nén làm giảm chất lượng hình.

- IMADE chỉ tiến hành in hình lên túi vải sau khi bạn xác nhận mẫu hình in qua email, để tránh nhầm lẫn và sai sót.

- Thời gian làm việc: 24/7

- Để đảm bảo chất lượng hình in lên túi vải, các bạn chú ý chọn những file hình có chất lượng tốt nhất (độ phân giải cao, dung lượng lớn). Không nên chọn những file hình có dung lượng thấp (<500kb).

- Bạn nên chuẩn bị sẵn từ 2-3 tấm ảnh đẹp để in hình lên túi vải.

- Nếu không tiện gửi mail, có thể gửi các hình in lên túi vải thông tin qua facebook https://www.facebook.com/imade.vn.

Vì có khá nhiều mail mỗi ngày cộng với có những khách hàng kỹ tính, trao đổi đến cả chục email mới duyệt mẫu, nên IMADE khó có thể trả lời mail tới các bạn ngay lập tức. Nếu bạn gửi thông tin buổi sáng sẽ nhận được mẫu hình in lên túi vải vào buổi chiều, nếu gửi thông tin buổi chiều sẽ nhận được mẫu sáng hôm sau hoặc nhanh nhất có thể, mong các bạn thông cảm.

 

Fan page

Thông tin liên lạc

86 Nguyễn Mỹ Ca, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Tel/Fax: 028 3860 7829

Hotline: 0935 141 942 (Mr.Khoa)

Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Copyright © ho huu khoa 

Top of Page