imade.vn

Gói chụp hình chi tiết sản phẩm

Giới thiệu Gói chụp hình chi tiết sản phẩm

IMADE.VN với kinh nghiệm nhiều năm tham gia nhiều dự án lớn, nhỏ và qua mỗi dự án chúng tôi luôn tự hào đem lại những giá trị & chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc đem lại sự hài lòng quý khách với chất lượng thiết kế được đảm bảo tính chuyên nghiệp mà chúng tôi còn cung cấp giải pháp tổng thể tốt nhất về hình ảnh thương hiệu, thương mại điện tử và kinh doanh trong mọi lĩnh vực …Trong đó có gói chụp hình chi tiết sản phẩm/cơ bản/nâng cao, POSM cho sản phẩm mới…Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thực hiện gói chụp hình chi tiết sản phẩm thì đừng vội quyết định nếu chưa xem qua năng lực của IMADE.VN. 

IMADE.VN là đơn vị cung cấp gói thiết kế tối ưu với các dịch vụ khác nhau trong đó có gói chụp hình chi tiết sản phẩm. Mỗi dự án của chúng tôi đều được thực hiện bởi nhóm sáng tạo nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao và nổi trội trong lĩnh vực hình ảnh Thương hiệu. Chúng tôi giúp bạn đưa ra các giải pháp cũng như câu trả lời bài toán về các hình ảnh Thương hiệu, hình ảnh sản phẩm, … gói chụp hình chi tiết sản phẩm cho nhiều đối tượng doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực khác nhau. Dù bạn là doanh nghiệp Start-up, vừa và nhỏ, cho đến việc làm mới hoàn toàn hình ảnh Thương hiệu của bạn đối với các doanh nghiệp lâu năm. Hình ảnh sản phẩm là yếu tố góp phần định hình ấn tượng đầu tiên của khách, nó tiếng nói của thương hiệu và còn đóng vai trò cung cấp thông tin sản phẩm một cách trực quan mà nó còn góp phần xây dựng lòng tin khách hàng. Khi người tiêu dùng xem xét một sản phẩm, họ sẽ quan tâm đến tính chân thật bằng cách tìm kiếm hình ảnh. Vì thế, gói chụp hình chi tiết sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay.

 

 

Gói chụp hình chi tiết sản phẩm với những bức ảnh đẹp mắt, mang phong cách riêng biệt sẽ giúp khách hàng hình dung rõ về sản phẩm và có thiện cảm với doanh nghiệp. Do đó, đầu tư vào hình ảnh luôn là điều ưu tiên hàng đầu. Chụp ảnh sản phẩm là một phần tất yếu của quảng cáo trực tuyến và ngoại tuyến, truyền thống hay online…. Những bức ảnh này được dùng cho các nền tảng quảng cáo online, tạp chí, bảng quảng cáo, banner, poster… Hình ảnh luôn được xem là phương tiện thu hút sự chú ý và tập trung của khách hàng một cách nhanh nhất. Gói chụp hình chi tiết sản phẩm, cơ bản hay cao cấp là công cụ truyền thông hiệu quả để giới thiệu sản phẩm một cách hấp dẫn và thúc đẩy khách mua hàng.

 

 

Tại IMADE.VN với gói chụp hình chi tiết sản phẩm

Gói chụp hình chi tiết sản phẩm tại IMADE.VN giúp tạo ra một cái nhìn nhiều góc độ trên toàn bộ sản phẩm của bạn, giúp mô tả sản phẩm một cách trực quan và chi tiết đặc biệt khi bạn muốn mở rộng tăng doanh thu cho bán hàng online trên các thương mại điện tử. Chúng hiệu quả hơn nhiều so với những dòng mô tả bằng văn bản, tạo ra tỷ lệ chuyển đổi cao hơn đáng kể. Nếu bạn chưa có ý tưởng về hình ảnh, hãy để IMADE.VN đưa cho bạn nhiều giải pháp chụp ảnh để cung cấp cho bạn cách tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất. IMADE.VN cung cấp dịch vụ gói chụp hình chi tiết sản phẩm, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn sở hữu những hình ảnh sản phẩm ấn tượng, chất lượng cao và hình ảnh phù hợp nhất. 

Ngoài dịch vụ gói chụp hình sản phẩm căn bản chúng tôi còn có các dịch vụ khác như:

Gói chụp hình sản phẩm căn bản

Gói chụp hình sản phẩm cao cấp

Gói chụp hình chi tiết sản phẩm

Gói chụp hình lookbook nền trơn

Gói chụp hình lookbook concept, outdoor

Gói chụp hình sản phẩm nội thất

 

 

Tại sao lại chọn dịch vụ gói chụp hình chi tiết sản phẩm của IMADE.VN

Với gói chụp hình chi tiết sản phẩm IMADE.VN với đội ngũ nhiếp ảnh gia, quay phim, làm phim, graphic designers được đào tạo bài bản với quy trình làm việc rõ ràng. Chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn sở hữu những hình ảnh sản phẩm ấn tượng, chất lượng cao và hình ảnh đẹp nhất.

- Ý tưởng đa dạng: Không giới hạn lĩnh vực.

- Chụp ảnh đẹp, ấn tượng, thời gian nhanh chóng.

- Đồng hành với khách hàng trong bất kỳ vấn đề nào liên quan đến thiết kế.

- Tùy theo mức độ yêu cầu, IMADE.VN sẽ có những giải pháp phù hợp và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp gói chụp hình chi tiết sản phẩm với đội ngũ các nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo thương mại điện tử, luôn cập nhật những xu hướng thị trường mới nhất, những góc chụp mới nhiều ý tưởng sáng tạo.

Sự hài lòng của bạn luôn là tiêu chuẩn hàng đầu tại IMADE.VN, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Chúng tôi chắc chắn tạo cho bạn các ấn phẩm chuyên nghiệp và hiện đại nhất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.  

 

 

Quy trình gói chụp hình chi tiết sản phẩm

Bước 1: IMADE.VN liên hệ tư vấn và báo giá đến khách hàng.

Bước 2: Khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết. Đồng thời thanh toán ứng cọc hợp đồng (50% giá trị hợp đồng).

Bước 3: Tiến hành thực hiện gói dịch vụ.

Bước 4: Chỉnh sửa hình / video.

Bước 5: Bàn giao file và khách hàng thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại. Kết thúc hợp đồng.

 

Gói chụp hình chi tiết sản phẩm cam kết mang lại những giá trị nhiều hơn sự mong đợi

Gói chụp hình chi tiết sản phẩm của IMADE.VN tạo ra những hình ảnh và góc ảnh sáng tạo, đem lại giải pháp về hình ảnh thương hiệu của bạn tốt nhất đến khách hàng của bạn. Với những thông tin trên đây hy vọng mọi người đã hiểu được gói chụp hình chi tiết sản phẩm của IMADE.VN. Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ này, hay các dịch vụ quảng cáo online, marketing, sản xuất video, … hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. 

Xem thêm các dự án chúng tôi đã thực hiện tại đây: Link

Top of Page