imade.vn

Gói chụp hình sản phẩm cao cấp

Giới thiệu Gói chụp hình sản phẩm cao cấp

IMADE.VN với kinh nghiệm nhiều năm tham gia nhiều dự án lớn, nhỏ và qua mỗi dự án chúng tôi luôn tự hào đem lại những giá trị & chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc đem lại sự hài lòng quý khách với chất lượng thiết kế được đảm bảo tính chuyên nghiệp mà chúng tôi còn cung cấp giải pháp tổng thể tốt nhất về hình ảnh thương hiệu, thương mại điện tử và kinh doanh trong mọi lĩnh vực …Trong đó có gói chụp hình sản phẩm cao cấp / cơ bản, POSM cho sản phẩm mới… Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thực hiện gói chụp hình sản phẩm cao cấp thì đừng vội quyết định nếu chưa xem qua năng lực của IMADE.VN. 

IMADE.VN là đơn vị cung cấp gói thiết kế tối ưu với các dịch vụ khác nhau trong đó có gói chụp hình sản phẩm cao cấp. Mỗi dự án của chúng tôi đều được thực hiện bởi nhóm sáng tạo nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao và nổi trội trong lĩnh vực hình ảnh Thương hiệu. Chúng tôi giúp bạn đưa ra các giải pháp cũng như câu trả lời bài toán về các hình ảnh Thương hiệu, hình ảnh sản phẩm, … gói chụp hình sản phẩm cao cấp cho nhiều đối tượng doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực khác nhau. Dù bạn là doanh nghiệp Start-up, vừa và nhỏ, cho đến việc làm mới hoàn toàn hình ảnh Thương hiệu của bạn đối với các doanh nghiệp lâu năm. Hiện nay, việc phát triển kinh doanh và xây dựng thương hiệu trở nên rất quang trọng và không thể thiếu, hình ảnh luôn là phương tiện tiếp cận trực tiếp với khách hàng, truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp cũng như sản phẩm, dịch vụ của mình. Chính vì vậy, gói chụp hình sản phẩm cao cấp chuyên nghiệp, đẹp mắt luôn được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu khi tổ chức quảng bá trên các kênh truyền thông.

 

 

Cho đến nay rất nhiều thương hiệu chú trọng đến dịch vụ này, có thể kể đến như gói chụp hình sản phẩm cao cấp mỹ phẩm, thời trang, thực phẩm, dược phẩm, … không thể phủ định sự quan trọng của hình ảnh mang lại cho thương hiệu của bạn. Hình ảnh sản phẩm, thiết kế in ấn, banner truyền thông, POSM sản phẩm đẹp sẽ khiến cho khách hàng bị thu hút, quan tâm hơn và quan trọng nhất là có thể thuyết phục được khách hàng tin tưởng, có động lực, mua và sử dụng những sản phẩm đó. Gói chụp hình sản phẩm cao cấp là chụp hình sản phẩm theo concept tạo ra một bức ảnh hấp dẫn chuyên nghiệp cho trang web, e-commerce, online shop, catalogue, quảng cáo, …Hãy cho chúng tôi biết sản phẩm của bạn, IMADE.VN đưa ra nhiều concept phù hợp với sản phẩm cho các bạn lựa chọn phù hợp với ngân sách của các bạn.

 

 

Tại IMADE.VN với gói chụp hình sản phẩm cao cấp

IMADE.VN cung cấp dịch vụ gói chụp hình sản phẩm cao cấp, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn sở hữu những hình ảnh sản phẩm ấn tượng, chất lượng cao và hình ảnh phù hợp nhất. Tùy theo mức độ yêu cầu, IMADE.VN sẽ có những giải pháp phù hợp và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp gói chụp hình sản phẩm cao cấp với đội ngũ các nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo thương mại điện tử, luôn cập nhật những xu hướng thị trường mới nhất, những góc chụp mới nhiều ý tưởng sáng tạo.

Nếu bạn chưa có ý tưởng về hình ảnh, hãy để IMADE.VN đưa cho bạn nhiều giải pháp chụp ảnh để cung cấp cho bạn cách tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất. IMADE tự hào là thương hiệu uy tín với gói chụp hình sản phẩm cao cấp, sự kiện, phim giới thiệu doanh nghiệp, clip quảng cáo, dịch vụ làm video animation quảng bá doanh nghiệp …Chúng tôi có chuyên môn cao trong các lĩnh vực khác nhau.

Ngoài dịch vụ gói chụp hình sản phẩm căn bản chúng tôi còn có các dịch vụ khác như:

Gói chụp hình sản phẩm căn bản

Gói chụp hình sản phẩm cao cấp

Gói chụp hình chi tiết sản phẩm

Gói chụp hình lookbook nền trơn

Gói chụp hình lookbook concept, outdoor

Gói chụp hình sản phẩm nội thất

 

 

Tại sao lại chọn dịch vụ gói chụp hình sản phẩm cao cấp của IMADE.VN

Với gói chụp hình sản phẩm cao cấp IMADE.VN với đội ngũ nhiếp ảnh gia, quay phim, làm phim, graphic designers được đào tạo bài bản với quy trình làm việc rõ ràng. 

IMADE.VN cung cấp dịch vụ gói chụp hình sản phẩm cao cấp với góc chụp chuẩn, hiện thị đầy đủ chi tiết chất liệu sản phẩm, đối với sản phẩm có mặt kính và inox chúng tôi luôn đảm bảo hình ảnh không bị phản xạ ánh sáng, rõ chi tiết.

Mỗi hình ảnh chúng tôi chụp, được chỉnh sửa bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với thiết bị hiện đại đảm bảo hình ảnh được chất lượng nhất kể cả những sản phẩm có độ khó, tinh xảo cao như thủy tinh, đồng hồ, trang sức, …

Với gói chụp hình sản phẩm cao cấp bạn sẽ được tư vấn các giải pháp, sử dụng hình ảnh quảng cáo sao cho tối ưu nhất. 

Với kinh nghiệm của IMADE.VN chúng tôi giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí

Luôn đảm bảo nhận lại được hình sản phẩm tốt nhất, độc nhất với phí dịch vụ hợp lý nhất.

Sự hài lòng của bạn luôn là tiêu chuẩn hàng đầu tại IMADE.VN, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Chúng tôi chắc chắn tạo cho bạn các ấn phẩm chuyên nghiệp và hiện đại nhất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.  

 

 

Quy trình gói chụp hình sản phẩm cao cấp

Bước 1: IMADE.VN liên hệ tư vấn và báo giá đến khách hàng.

Bước 2: Khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết. Đồng thời thanh toán ứng cọc hợp đồng (50% giá trị hợp đồng).

Bước 3: Tiến hành thực hiện gói dịch vụ.

Bước 4: Chỉnh sửa hình / video.

Bước 5: Bàn giao file và khách hàng thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại. Kết thúc hợp đồng.

 

Gói chụp hình sản phẩm cao cấp cam kết mang lại những giá trị nhiều hơn sự mong đợi

Gói chụp hình sản phẩm cao cấp của IMADE.VN tạo ra những hình ảnh và góc ảnh sáng tạo, đem lại giải pháp về hình ảnh thương hiệu của bạn tốt nhất đến khách hàng của bạn. Với những thông tin trên đây hy vọng mọi người đã hiểu được gói chụp hình sản phẩm cao cấp của IMADE.VN. Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ này, hay các dịch vụ quảng cáo online, marketing, sản xuất video, … hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm các dự án chúng tôi đã thực hiện tại đây: Link

Top of Page