imade.vn

Gói chụp hình sản phẩm nội thất

Giới thiệu Gói chụp hình sản phẩm nội thất

IMADE.VN với kinh nghiệm nhiều năm tham gia nhiều dự án lớn, nhỏ và qua mỗi dự án chúng tôi luôn tự hào đem lại những giá trị & chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc đem lại sự hài lòng quý khách với chất lượng thiết kế được đảm bảo tính chuyên nghiệp mà chúng tôi còn cung cấp giải pháp tổng thể tốt nhất về hình ảnh thương hiệu, thương mại điện tử và kinh doanh trong mọi lĩnh vực …Trong đó có gói chụp hình sản phẩm nội thất… Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thực hiện gói chụp hình sản phẩm nội thất thì đừng vội quyết định nếu chưa xem qua năng lực của IMADE.VN. 

IMADE.VN là đơn vị cung cấp gói thiết kế tối ưu với các dịch vụ khác nhau trong đó có gói chụp hình sản phẩm nội thất. Mỗi dự án của chúng tôi đều được thực hiện bởi nhóm sáng tạo nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao và nổi trội trong lĩnh vực hình ảnh Thương hiệu. IMADE.VN giúp bạn đưa ra các giải pháp cũng như câu trả lời bài toán về các hình ảnh Thương hiệu, hình ảnh sản phẩm, … gói chụp hình sản phẩm nội thất. Ngày nay, với sự xuất hiện của nhiều sản phẩm nội thất với nhiều mẫu mã, chất liệu, giá cả khác nhau dẫn tới việc lựa chọn các sản phẩm cũng trở nên khó khăn hơn. Vì thế, rất nhiều doanh nghiệp chọn gói chụp hình sản phẩm nội thất giải quyết nhanh gọn các bài toán kinh doanh này.

Gói chụp hình sản phẩm nội thất được xem là một dịch vụ không thể thiếu trong chụp ảnh sản phẩm nói riêng và chụp ảnh thương mại nói chung, chụp ảnh nội thất đòi hỏi rất cao về kỹ thuật và bố cục. Những hình ảnh nội thất không chỉ góp phần quảng bá thương hiệu của khách hàng tới tay người tiêu dùng, nó còn là lời khẳng định của chất lượng thương hiệu thông qua những hình ảnh đầy lôi cuốn và hấp dẫn mà trên website hay các trang mạng xã hội như facebook, instagram… kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng, gia tăng hiệu quả marketing. Đông thời gói chụp hình sản phẩm nội thất không chỉ góp phần quảng bá thương hiệu của khách hàng tới tay người tiêu dùng, nó còn là lời khẳng định của chất lượng thương hiệu.

 

 

Tại IMADE.VN với gói chụp hình sản phẩm nội thất

Gói chụp hình sản phẩm nội thất của IMADE.VN giúp bạn sở hữu độc quyền bộ ảnh chụp chất lượng. Bộ ảnh đa dạng và không lặp lại những lối mòn quen thuộc nhờ ý tưởng chụp hình dồi dào và kỹ thuật điêu luyện. Gói chụp hình sản phẩm nội thất của IMADE.VN bạn được sử dụng dịch vụ trọn gói gồm cả thiết kế, in ấn và chỉnh sửa hậu kỳ cao cấp mang đến cho bạn những hình ảnh chụp sản phẩm nội thất rõ nét nhất, sống động nhất. IMADE.VN là đơn vị cung cấp dịch vụ gói chụp hình sản phẩm nội thất chuyên nghiệp, đáng tin cậy sẽ là nơi có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, đảm bảo có khả năng hoàn thành nhu cầu của khách hàng trong việc chụp hình nội thất ở mọi công trình, mọi không gian nội thất, ngoại thất.

Ngoài dịch vụ gói chụp hình sản phẩm căn bản chúng tôi còn có các dịch vụ khác như:

Gói chụp hình sản phẩm căn bản

Gói chụp hình sản phẩm cao cấp

Gói chụp hình chi tiết sản phẩm

Gói chụp hình lookbook nền trơn

Gói chụp hình lookbook concept, outdoor

Gói chụp hình sản phẩm nội thất

 

 

Tại sao lại chọn dịch vụ gói chụp hình sản phẩm nội thất của IMADE.VN

Với gói chụp hình sản phẩm nội thất IMADE.VN với đội ngũ nhiếp ảnh gia, quay phim, làm phim, graphic designers được đào tạo bài bản với quy trình làm việc rõ rang cộng tác với nhiều nhãn hàng thời trang. Chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn sở hữu những hình ảnh sản phẩm ấn tượng, chất lượng cao và hình ảnh đẹp nhất.

IMADE.VN thiết bị di động chuyên nghiệp, hỗ trợ chụp hình nội thất tốt nhất

Ekip năng động, sáng tạo trong góc chụp, từng chi tiết ảnh

Gói chụp hình sản phẩm nội thất di chuyển tận nơi theo yêu cầu, thực hiện chụp và chỉnh sửa hình ảnh, khách hàng có thể theo giõi xuyên suốt

Chúng tôi setup phông nền và tạo một studio di động chuyên nghiệp, sắp xếp bố cục tốt, tạo giá trị thực sự cho sản phẩm của bạn.

Với gói chụp hình sản phẩm nội thất sự hài lòng của bạn luôn là tiêu chuẩn hàng đầu tại IMADE.VN, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm. 

 

 

Quy trình gói chụp hình sản phẩm nội thất

Bước 1: IMADE.VN liên hệ tư vấn và báo giá đến khách hàng.

Bước 2: Khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết. Đồng thời thanh toán ứng cọc hợp đồng (50% giá trị hợp đồng).

Bước 3: Tiến hành thực hiện gói dịch vụ.

Bước 4: Chỉnh sửa hình / video.

Bước 5: Bàn giao file và khách hàng thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại. Kết thúc hợp đồng.

 

 

Gói chụp hình sản phẩm nội thất cam kết mang lại những giá trị nhiều hơn sự mong đợi

Với những thông tin trên đây hy vọng mọi người đã hiểu được gói chụp hình sản phẩm nội thất của IMADE.VN. Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ này, hay các dịch vụ quảng cáo online, marketing, sản xuất video, … hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm các dự án chúng tôi đã thực hiện tại đây: Link

Top of Page