imade.vn

Gói thiết kế banner quảng cáo GDN (Google Display Network)

Giới thiệu Gói thiết kế banner quảng cáo GDN (Google Display Network)

IMADE.VN với kinh nghiệm nhiều năm tham gia nhiều dự án lớn, nhỏ và qua mỗi dự án chúng tôi luôn tự hào đem lại những giá trị & chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. IMADE.VN không chỉ dừng lại ở việc đem lại sự hài lòng quý khách với chất lượng thiết kế được đảm bảo tính chuyên nghiệp mà chúng tôi còn cung cấp giải pháp tổng thể tốt nhất về hình ảnh thương hiệu, thương mại điện tử và kinh doanh trong mọi lĩnh vực …Trong đó có gói thiết kế banner quảng cáo GDN (Google Display Network).

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thực hiện gói thiết kế banner quảng cáo GDN (Google Display Network)của bạn thì đừng vội quyết định nếu chưa xem qua năng lực của IMADE.VN. Chúng tôi là đơn vị cung cấp gói thiết kế tối ưu với các dịch vụ khác nhau trong đó có gói thiết kế banner quảng cáo GDN (Google Display Network) doanh nghiệp. Mỗi dự án của chúng tôi đều được thực hiện bởi nhóm sáng tạo nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao và nổi trội trong lĩnh vực hình ảnh Thương hiệu. Giúp bạn đưa ra các giải pháp cũng như câu trả lời bài toán về các hình ảnh Thương hiệu, hình ảnh sản phẩm, … gói thiết kế banner quảng cáo GDN (Google Display Network) … cho nhiều đối tượng doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực khác nhau. Dù bạn là doanh nghiệp Start-up, vừa và nhỏ, cho đến việc làm mới hoàn toàn hình ảnh Thương hiệu của bạn đối với các doanh nghiệp lâu năm.

 

 

Áp lực cạnh tranh các sản phẩm, dịch vụ ngày càng lớn trên thị trường thì gói thiết kế banner quảng cáo GDN (Google Display Network) trở nên không thể thiếu và cực kỳ quang trọng. Gói thiết kế banner quảng cáo GDN (Google Display Network)- Thiết kế bắt mắt, đầu tư thiết kế luôn giúp sản phẩm của thu hút, nội bật giữa rất nhiều sản phẩm và dịch vụ trên thị trường và nó còn là một công cụ giúp bạn truyền tải đầy đủ thông tin sản phẩm, dịch vụ đến với người tiêu dùng. Gói thiết kế banner quảng cáo GDN (Google Display Network) là lựa chọn tuyệt vời cho mọi ngành hàng với đa dạng sản phẩm và dịch vụ khách nhau. GDN được xem là hình thức mà bạn sẽ dùng hình ảnh hay thông điệp dưới dạng hình ảnh có kích thước rõ ràng để đặt nó vào các website trên toàn hệ thống liên kết với Google.

Mục đích chính của gói thiết kế banner quảng cáo GDN (Google Display Network) chính là quảng bá, tăng độ phủ cho thương hiệu. Ở Việt Nam, rất ít công ty nhỏ đầu tư vào GDN. Theo họ, mẫu quảng cáo Google Display Network này kém hiệu quả, không có tỷ lệ chuyện đổi ngay lập tức cho công ty được. Nếu không tính những đơn vị chạy Google Remarketing, thì bạn sẽ thấy quảng cáo GDN hầu hết toàn các công ty trong lĩnh vực bất động sản, xe hơi hoặc những ông lớn ngành FMCG. Và hãy nhớ để quảng cáo Google Display Network (GDN) hiệu quả chính thì nhớ tập trung vào thông điệp trên Banner GDN. Banner trong quảng cáo thiết kế banner quảng cáo GDN (Google Display Network) rất quan trọng. Có thể bạn Target đúng, nhưng Banner bạn không thu hút, kém nổi bật hơn đối thủ thì tỉ lệ CTR cũng sẽ giảm. 

 

 

Tại IMADE.VN với gói thiết kế banner quảng cáo GDN (Google Display Network)

IMADE.VN luôn tìm hiểu thông tin chi tiết nhằm đưa ra ý tưởng phù hợp nhất nhằm giúp sản phẩm và dịch vụ của bạn, định vị được giá trị thương hiệu trên thị trường giúp doanh nghiệp bạn đạt được những kết quả rất tốt cả về mặt doanh thu ngay lúc đó lẫn việc xây dựng thương hiệu lâu dài khi sử dụng gói thiết kế banner quảng cáo GDN (Google Display Network) của chúng tôi. IMADE.VN giúp bạn nâng tầm hình ảnh thương hiệu với sự đầu tư nghiêm túc của đối với từng sản phẩm và cả những chi tiết nhỏ nhất. Chúng tôi với đa dạng mẫu quảng cáo: ảnh tĩnh, ảnh GIF, text, video… giúp tăng khả năng tiếp cận tạo nên độ phủ thương hiệu cao. IMADE.VN chuyện nghiệp trong dịch vụ & nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong suốt qua trình thực hiện đơn hàng.

Gói thiết kế banner quảng cáo GDN (Google Display Network): là hình thức làm banner quảng cáo online, tạo ra biểu ngữ, khẩu hiệu, poster, … giúp truyền tải những thông điệp quảng cáo, thương hiệu và sản phẩm dịch vụ. Đồng thời nói lên được mục tiêu của chiến dịch quảng cáo, lợi ích của khách hàng với mục đích thu hút sự chú ý của khách hàng với chiến dịch quảng cáo. IMADE.VN Chúng tôi tạo sự khác biệt và nổi bật trong gói thiết kế banner quảng cáo GDN (Google Display Network) Với những thiết kế chuyên nghiệp giúp cho sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn trở nên khác biệt và nổi bật hơn các sản phẩm trên thị trường. Chúng tôi cam kết thực hiện công việc theo đúng tiến độ và bàn giao sản phẩm trong gói thiết kế banner quảng cáo GDN (Google Display Network) cho khách hàng theo đúng thời hạn. Mang đến những gói thiết kế banner quảng cáo GDN (Google Display Network) sáng tạo và ấn tượng, đáp ứng nhu cầu bán hàng và phát triển thương hiệu của khách hàng.

Chúng tôi tự hào là thương hiệu uy tín với dịch vụ thiết kế đồ họa …Chúng tôi có chuyên môn cao trong các lĩnh vực:

Gói thiết kế banner quảng cáo GDN (Google Display Network)

Gói thiết kế banner quảng cáo facebook

Gói thiết kế banner quảng cáo website

Gói thiết kế trang trí gian hàng (Lazada, Tiki, Shopee...)

 

 

Tại sao lại chọn dịch vụ gói thiết kế banner quảng cáo GDN (Google Display Network) của IMADE.VN

Tại IMADE.VN - Chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển Gói thiết kế banner quảng cáo GDN (Google Display Network) với mục đích tối ưu chi phí cho Khách hàng.

IMADE.VN không chạy theo hướng Gói thiết kế banner quảng cáo GDN (Google Display Network) giá rẻ chất lượng kém mà chúng tôi chọn uy tín, chất lượng sản phẩm và tính thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo tính cạnh tranh.

Với gói thiết kế banner quảng cáo GDN (Google Display Network) hay bất kỳ dịch vụ thiết kế nào IMADE.VN luôn đặt mình vào vị trí người mua để tìm ra những thiết kế độc đáo và thuyết phục khách hàng nhất, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của thiết kế banner quảng cáo GDN (Google Display Network).

IMADE.VN sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cao trong lĩnh vực thiết kế đồ họa giàu ý tưởng, hiểu xu hướng thiết kế thị trường nhằm tạo ra giá trị hợp tác bên vững. Chúng tôi tự tin mang đến sản phẩm và dịch vụ tối ưu, chuyên nghiệp nhất với giá cạnh tranh trên thị trường khi bạn sử dụng gói thiết kế banner quảng cáo GDN (Google Display Network) hay bất kỳ dịch vụ thiết kế nào tại IMADE.VN.

Vì vậy, IMADE.VN luôn tìm kiếm các thiết kế, idea ý tưởng và ứng dụng tốt nhất để làm cho mẫu thiết kế trở hấp dẫn hơn với khách hàng.

Sự hài lòng của bạn luôn là tiêu chuẩn hàng đầu tại IMADE.VN, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Chúng tôi chắc chắn tạo cho bạn các ấn phẩm chuyên nghiệp và hiện đại nhất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

 

 

Quy trình thiết kế banner quảng cáo GDN (Google Display Network)

Bước 1: IMADE.VN liên hệ tư vấn và báo giá đến khách hàng.

Bước 2: Khách hàng cung cấp các tư liệu cần thiết để thực hiện thiết kế. Đồng thời thanh toán ứng cọc hợp đồng (50% giá trị hợp đồng).

Bước 3: Tiến hành thực hiện thiết kế, và sẽ gửi mẫu thiết kế master layout sau 2 ngày.

Bước 4: Tiến hành thiết kế các phần còn lại, dựa trên master layout đã được duyệt.

Bước 5: Bàn giao file và khách hàng thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại. Kết thúc hợp đồng.

 

Gói thiết kế banner quảng cáo GDN (Google Display Network) cam kết mang lại những giá trị nhiều hơn sự mong đợi

Gói thiết kế banner quảng cáo GDN (Google Display Network) của IMADE.VN chuyên nghiệp, khác biệt, sáng tạo, đem lại giải pháp về hình ảnh thương hiệu của bạn tốt nhất đến khách hàng của bạn và hơn hết đó là dấu ấn riêng của doanh nghiệp bạn trên thị trường. Tại IMADE.VN, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách trải nghiệm tốt nhất với các sản phẩm và dịch vụ tối ưu. Với những thông tin trên đây hy vọng mọi người đã hiểu được gói thiết kế banner quảng cáo GDN (Google Display Network) của IMADE.VN. Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ này, hay các dịch vụ quảng cáo online, marketing, sản xuất video, … hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm các dự án chúng tôi đã thực hiện tại đây: Link

Top of Page