imade.vn

Gói thiết kế brochure / tờ rơi

Giới thiệu Gói thiết kế brochure tờ rơi

IMADE.VN với kinh nghiệm nhiều năm tham gia nhiều dự án lớn, nhỏ và qua mỗi dự án chúng tôi luôn tự hào đem lại những giá trị & chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc đem lại sự hài lòng quý khách với chất lượng thiết kế được đảm bảo tính chuyên nghiệp mà chúng tôi còn cung cấp giải pháp tổng thể tốt nhất về hình ảnh thương hiệu, thương mại điện tử và kinh doanh trong mọi lĩnh vực …Trong đó có gói thiết kế brochure tờ rơi, chụp ảnh sản phẩm, POSM cho sản phẩm mới…

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thực hiện gói thiết kế brochure tờ rơi của bạn thì đừng vội quyết định nếu chưa xem qua năng lực của IMADE.VN. Chúng tôi là đơn vị cung cấp gói thiết kế tối ưu với các dịch vụ khác nhau trong đó có gói thiết kế brochure tờ rơi doanh nghiệp. Mỗi dự án của chúng tôi đều được thực hiện bởi nhóm sáng tạo nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao và nổi trội trong lĩnh vực hình ảnh Thương hiệu. IMADE.VN giúp bạn đưa ra các giải pháp cũng như câu trả lời bài toán về các hình ảnh Thương hiệu, hình ảnh sản phẩm, … gói thiết kế brochure tờ rơi … cho nhiều đối tượng doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực khác nhau. Dù bạn là doanh nghiệp Start-up, vừa và nhỏ, cho đến việc làm mới hoàn toàn hình ảnh Thương hiệu của bạn đối với các doanh nghiệp lâu năm.

Gói thiết kế brochure tờ rơi - Brochure được xem là một dạng ấn phẩm quảng cáo nhanh, gọn và nhẹ. Nó bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp, về các tin tức, sự kiện, những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh … mà bạn muốn gửi đến khách hàng mục tiêu. Brochure (tờ gấp quảng cáo) có nhiều dạng và kích thước khác nhau, có thể là A4 xếp 3, A3 xếp đôi, xếp 4, xếp 5, xếp 6… tùy vào mức độ nội dung, hình ảnh sản phẩm bạn muốn đưa vào nhiều hay ít khi sử dụng Gói thiết kế brochure tờ rơi tại IMADE.VN

 

(Click vào hình để xem chi tiết dự án)

 

Tại IMADE.VN với gói thiết kế brochure tờ rơi

IMADE.VN cung cấp gói thiết kế brochure tờ rơi chuyên nghiệp và trọn gói, từ định hướng sáng tạo, thiết kế bố cục, chụp hình đến biên tập nội dung đều được triển khai một cách chuyên nghiệp, tối ưu thời gian và chi phí cho khách hàng. Gói thiết kế brochure tờ rơi tại IMADE.VN, chúng tôi chú trọng đến việc truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng, kích cầu giúp doanh nghiệp đạt được kết quả kinh doanh mong muốn. IMADE.VN giúp bạn nâng tầm chất lượng ấn phẩm Brochure của mình, làm nó trở nên chuyên nghiệp hơn và có lợi thế cạnh tranh hơn so với các đối thủ.

Chúng tôi tự hào là thương hiệu uy tín với dịch vụ thiết kế đồ họa …Chúng tôi có chuyên môn cao trong các lĩnh vực:

Gói thiết kế logo doanh nghiệp

Gói thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu

Gói thiết kế bộ Key visual/POSM

Gói thiết kế bộ hồ sơ năng lực công ty / Profile

Gói thiết kế catalogue sản phẩm

Gói thiết kế brochure / tờ rơi

Gói thiết kế bao bì tem nhãn sản phẩm

 

(Click vào hình để xem chi tiết dự án)

 

Tại sao lại chọn dịch vụ Gói thiết kế brochure tờ rơi của IMADE.VN

Tại IMADE.VN - Chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển Gói thiết kế brochure tờ rơi với mục đích tối ưu chi phí cho Khách hàng.

IMADE.VN sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cao trong lĩnh vực thiết kế đồ họa giàu ý tưởng, hiểu xu hướng thiết kế thị trường nhằm tạo ra giá trị hợp tác bên vững. Chúng tôi tự tin mang đến sản phẩm tối ưu, chuyên nghiệp nhất với giá cạnh tranh trên thị trường.

IMADE.VN không chạy theo hướng Gói thiết kế brochure tờ rơi giá rẻ chất lượng kém mà chúng tôi chọn uy tín, chất lượng sản phẩm và tính thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo tính cạnh tranh.

Sự hài lòng của bạn luôn là tiêu chuẩn hàng đầu tại IMADE.VN, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Chúng tôi chắc chắn tạo cho bạn các ấn phẩm chuyên nghiệp và hiện đại nhất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

 

(Click vào hình để xem chi tiết dự án) 

 

Quy trình thiết kế brochure / tờ rơi

Bước 1: IMADE.VN liên hệ tư vấn và báo giá đến khách hàng.

Bước 2: Khách hàng cung cấp các tư liệu cần thiết để thực hiện thiết kế. Đồng thời thanh toán ứng cọc hợp đồng (50% giá trị hợp đồng).

Bước 3: Tiến hành thực hiện thiết kế, và sẽ gửi mẫu thiết kế master layout sau 3 ngày.

Bước 4: Tiến hành thiết kế các trang còn lại, dựa trên master layout đã được duyệt.

Bước 5: Bàn giao file và khách hàng thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại. Kết thúc hợp đồng.

 

Gói thiết kế brochure / tờ rơi cam kết mang lại những giá trị nhiều hơn sự mong đợi

Gói thiết kế brochure tờ rơi của IMADE.VN chuyên nghiệp, khác biệt, sáng tạo, đem lại giải pháp về hình ảnh thương hiệu của bạn tốt nhất đến khách hàng của bạn và hơn hết đó là dấu ấn riêng của doanh nghiệp bạn trên thị trường. Tại IMADE.VN, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách trải nghiệm tốt nhất với các sản phẩm và dịch vụ tối ưu. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, và báo giá chính xác.

Xem thêm các dự án chúng tôi đã thực hiện tại đây: Link

Top of Page