imade.vn

Gói thiết kế bộ Key visual/POSM

Giới thiệu Gói thiết kế key visual POSM

IMADE.VN với kinh nghiệm nhiều năm tham gia nhiều dự án lớn, nhỏ và qua mỗi dự án chúng tôi luôn tự hào đem lại những giá trị & chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. IMADE.VN không chỉ dừng lại ở việc đem lại sự hài lòng quý khách với chất lượng thiết kế được đảm bảo tính chuyên nghiệp mà chúng tôi còn cung cấp giải pháp tổng thể tốt nhất về hình ảnh thương hiệu, thương mại điện tử và kinh doanh trong mọi lĩnh vực …Trong đó có gói thiết kế key visual POSM cho sự kiện event ra mắt sản phẩm mới, khai trương thương hiệu và các sự kiện lớn nhỏ khác…

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thực hiện gói thiết kế key visual POSM cho sự kiện event của bạn thì đừng vội quyết định nếu chưa xem qua năng lực của IMADE.VN. Chúng tôi là đơn vị với gói thiết kế key visual POSM cho sự kiện event với các dịch vụ gói thiết kế logo doanh nghiệp tối ưu. Mỗi dự án của chúng tôi đều được thực hiện bởi nhóm sáng tạo nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực hình ảnh Thương hiệu. IMADE.VN giúp bạn đưa ra các giải pháp cũng như trả lời các bài toán về các hình ảnh Thương hiệu dành, gói thiết kế key visual POSM cho sự kiện event … cho nhiều đối tượng doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực khác nhau. Dù bạn là doanh nghiệp Start-up, vừa và nhỏ, cho đến việc làm mới hoàn toàn hình ảnh Thương hiệu của bạn đối với các doanh nghiệp lâu năm.

 

(Click vào hình để xem chi tiết dự án)

 

Có thể nói, gói thiết kế key visual POSM cho sự kiện event với key Visual độc đáo, sáng tạo là yếu tố không thể thiếu trong bất kì chiến dịch truyền thông Marketing của nhãn hàng từ nhỏ đến lớn. Nó được xem là ý tưởng, hình ảnh chủ đạo thể hiện ý tưởng độc đáo, định hướng sáng tạo cho một chiến dịch truyền thông được phác họa từ những ý tưởng đồ họa và truyền tải cá tính của thương hiệu hay kể 1 câu chuyện nào đó. Gói thiết kế key visual POSM cho sự kiện event thì key visual sử dụng linh hoạt và xuyên suốt trong các ấn phẩm truyền thông của một chiến dịch quảng cáo và phải truyền tải được thông tin, khơi gợi cảm xúc và thu hút đối tượng mục tiêu. 

Hiện nay xu hướng sử dụng dịch vụ gói thiết kế key visual POSM cho sự kiện event, visual video, visual content, … trở nên không thể thiếu trong mọi chiến dịch Marketing thành công đặc biệt là trong thời đại hiện nay. Khách hàng của bạn ngày càng lười đọc nội dung dài và dễ bị tác động bởi các yếu tố trực quan như hình ảnh, đồ họa... Đó là sức mạnh truyền cảm hứng vốn có của nó và cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công cho mỗi chiến dịch của thương hiệu. Gói thiết kế key visual POSM cho sự kiện event sẽ giúp doanh nghiệp bạn truyền đạt thông tin sản phẩm, tăng cường nhận diện thương hiệu, gây ấn tượng, thiện cảm cho khách hàng nhiều hơn và hơn hết là thôi thúc sự quan tâm và ý định mua hàng. Làm sao cho khách hàng nhìn qua một giây thôi mà nhớ luôn…cả đời thì càng tốt.

 

 

(Click vào hình để xem chi tiết dự án)

 

Tại IMADE.VN với gói thiết kế key visual POSM cho sự kiện event 

Chúng tôi thiết kế Key Visual “truyền tải thông điệp - thay lời muốn nói”, vừa bắt mắt phần thiết kế mà vẫn sâu sắc phần nội dung. Key Visual được thiết kế đơn giản nhưng có hàm ý sâu sắc để khách hàng chỉ lướt qua ý tưởng của bạn có một vài giây mà vẫn nhớ thông điệp. IMADE.VN đưa ra cho bạn giải pháp và ý tưởng độc đáo, sáng tạo và khác biệt so với các thương hiệu khác. Gói thiết kế key visual POSM cho sự kiện event tại IMADE.VN luôn đảm bảo tính nhất quán với tính cách thương hiệu trong các ấn phẩm cho dù phong cách thiết kế có thay đổi theo xu hướng, thị hiếu khách hàng nhưng đặc trưng và màu sắc của thương hiệu.

Key Visual nên được áp dụng trên nhiều kênh truyền thông khác nhau như POSM, TVC, digital, … để dễ dàng ghi lại trong tâm trí khách hàng.

Gói thiết kế key visual POSM cho sự kiện event tại IMADE.VN chú trọng yếu tố cảm xúc của khách hàng mục tiêu. 

Gói thiết kế key visual POSM cho sự kiện event tại IMADE.VN đưa ra idea phù hợp với nhóm phong cách đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn.

 

 

 

Chúng tôi tự hào là thương hiệu uy tín với dịch vụ thiết kế đồ họa …Chúng tôi có chuyên môn cao trong các lĩnh vực:

Gói thiết kế logo doanh nghiệp

Gói thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu

Gói thiết kế bộ Key visual/POSM

Gói thiết kế bộ hồ sơ năng lực công ty / Profile

Gói thiết kế catalogue sản phẩm

Gói thiết kế brochure / tờ rơi

Gói thiết kế bao bì tem nhãn sản phẩm 

 

(Click vào hình để xem chi tiết dự án)

 

Tại sao lại chọn dịch vụ gói thiết kế key visual POSM cho sự kiện event của IMADE.VN

IMADE.VN hiểu rõ key Visual là yếu tố quan trọng đối với sự thành công cho chiến dịch của thương hiệu giúp các doanh nghiệp thuận lợi hơn trong việc quảng bá thương hiệu của mình. IMADE.VN với kinh nghiệm thiết kế nhiều năm về gói thiết kế key visual POSM cho sự kiện event, chúng tôi luôn tạo sự khác biệt và làm tăng giá trị thương hiệu của bạn qua các thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những hình ảnh ý tưởng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn để truyền tải thông điệp đến khách hàng tốt nhất

IMADE.VN không ngừng cải thiện từng ngày để mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.  Mỗi dự án trong gói thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu IMADE.VN luôn được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận đảm bảo thực hiện chính xác để đêm đến hình ảnh thương hiệu tối ưu cho doanh nghiệp bạn đến khách hàng của bạn.

 

 

(Click vào hình để xem chi tiết dự án)

 

Quy trình thiết kế key visual POSM cho sự kiện event 

Bước 1: IMADE.VN liên hệ tư vấn và báo giá đến khách hàng.

Bước 2: Khách hàng cung cấp các tư liệu cần thiết để thực hiện thiết kế. Đồng thời thanh toán ứng cọc hợp đồng (50% giá trị hợp đồng).

Bước 3: Tiến hành thực hiện thiết kế, và sẽ gửi 2 mẫu thiết kế master sau 5 ngày.

Bước 4: Chỉnh sửa và hoàn thiện key visual dựa trên mẫu đã chọn.

Bước 5: Tiến hành thiết kế các sản phẩm POSM còn lại.

Bước 6: Bàn giao file và khách hàng thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại. Kết thúc hợp đồng.

 

Gói thiết kế key visual POSM cam kết mang lại những giá trị nhiều hơn sự mong đợi

Gói thiết kế key visual POSM cho sự kiện event của IMADE.VN chuyên nghiệp, khác biệt, sáng tạo, đem lại giải pháp về hình ảnh thương hiệu của bạn tốt nhất đến khách hàng của bạn và hơn hết đó là dấu ấn riêng của doanh nghiệp bạn trên thị trường. Tại IMADE.VN, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách trải nghiệm tốt nhất với các sản phẩm và dịch vụ tối ưu. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, và báo giá chính xác.

Xem thêm các dự án chúng tôi đã thực hiện tại đây: Link

Top of Page