imade.vn

Gói chụp hình lookbook nền trơn

Giới thiệu Gói chụp hình lookbook nền trơn

IMADE.VN với kinh nghiệm nhiều năm tham gia nhiều dự án lớn, nhỏ và qua mỗi dự án chúng tôi luôn tự hào đem lại những giá trị & chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc đem lại sự hài lòng quý khách với chất lượng thiết kế được đảm bảo tính chuyên nghiệp mà chúng tôi còn cung cấp giải pháp tổng thể tốt nhất về hình ảnh thương hiệu, thương mại điện tử và kinh doanh trong mọi lĩnh vực …Trong đó có gói chụp hình lookbook nền trơn/ concept, outdoor… Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thực hiện gói chụp hình lookbook nền trơn thì đừng vội quyết định nếu chưa xem qua năng lực của IMADE.VN. 

IMADE.VN là đơn vị cung cấp gói thiết kế tối ưu với các dịch vụ khác nhau trong đó có gói chụp hình lookbook nền trơn. Mỗi dự án của chúng tôi đều được thực hiện bởi nhóm sáng tạo nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao và nổi trội trong lĩnh vực hình ảnh Thương hiệu. IMADE.VN giúp bạn đưa ra các giải pháp cũng như câu trả lời bài toán về các hình ảnh Thương hiệu, hình ảnh sản phẩm, … gói chụp hình lookbook nền trơn.  Nếu bạn là người kinh doanh các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm… thì bạn cần con mắt thẩm mỹ và sự hiểu biết với các dòng trang phục, sản phẩm, các phong cách thời trang khác nhau. Đôi khi khách hàng sẽ thấy phân vân và cần sự tư vấn của bạn để chọn sản phẩm hay trang phục kết hợp. Và khi đó, những bộ ảnh lookbook sẽ là “người hỗ trợ” tuyệt vời cho bạn.

 

 

Gói chụp hình lookbook nền trơn sẽ giúp bạn giới thiệu bằng hình trực quan những mẫu thời trang trong cửa hàng, tư vấn cách phối phù hợp giữa các sản phẩm thời trang với nhau, cách biến tấu những cho phong cách thời trang khác nhau, có thể thỏa mãn những nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Có thể nói, lookbook ban đầu giống như những quyển tạp chí thời trang thu nhỏ của một thương hiệu, trừ việc chúng không chứa những bài viết. Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, hầu hết các lookbook trong gói chụp hình lookbook nền trơn đều ở định dạng kỹ thuật số và được hiển thị trên trang web hoặc mạng xã hội mang tính ứng dụng cao và hỗ trợ kinh doanh hiệu quả hơn, nhất là mảng kinh doanh online. Mục đích của gói chụp hình lookbook nền trơn là truyền tải bộ sưu tập mới một cách cuốn hút nhất cùng với khả năng thương mại hóa.

 

 

Tại IMADE.VN với gói chụp hình lookbook nền trơn

IMADE.VN đồng hành cùng bạn để tạo bộ ảnh chụp lookbook của gói chụp hình lookbook nền trơn hoàn chỉnh, chất lượng và thể hiện đúng ý đồ thương hiệu bạn muốn thế hiện. Với gói chụp hình lookbook nền trơn IMADE.VN hỗ trợ bạn từ tư vấn, phát triển ý tưởng, thiết kế bối cảnh, chọn người mẫu, phối trang phục, chuẩn bị đạo cụ, phụ kiện, thực hiện buổi chụp và hoàn thiện hậu kì hình ảnh. IMADE.VN chú trọng đến từng chi tiết về màu sắc, chất liệu và thương hiệu. Chúng tôi hiện thực hoá ý tưởng thương hiệu qua từng bộ lookbook chuyên nghiệp. Gói chụp hình lookbook nền trơn tại IMADE.VN khách hàng được cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp từ việc lên ý tưởng, makeup, style list… đến việc lựa chọn địa điểm, chụp và chỉnh sửa ảnh.

Ngoài dịch vụ gói chụp hình sản phẩm căn bản chúng tôi còn có các dịch vụ khác như:

Gói chụp hình sản phẩm căn bản

Gói chụp hình sản phẩm cao cấp

Gói chụp hình chi tiết sản phẩm

Gói chụp hình lookbook nền trơn

Gói chụp hình lookbook concept, outdoor

Gói chụp hình sản phẩm nội thất

 

 

Tại sao lại chọn dịch vụ gói chụp hình lookbook nền trơn của IMADE.VN

Với gói chụp hình lookbook nền trơn IMADE.VN với đội ngũ nhiếp ảnh gia, quay phim, làm phim, graphic designers được đào tạo bài bản với quy trình làm việc rõ rang cộng tác với nhiều nhãn hàng thời trang. Chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn sở hữu những hình ảnh sản phẩm ấn tượng, chất lượng cao và hình ảnh đẹp nhất.

Tùy theo mức độ yêu cầu, IMADE.VN sẽ có những giải pháp phù hợp và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp gói chụp hình lookbook nền trơn với đội ngũ các nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo thương mại điện tử, luôn cập nhật những xu hướng thị trường mới nhất, những góc chụp mới nhiều ý tưởng sáng tạo.

Makeup cho model phù hợp theo phong cách trang phục.

Nhân viên hỗ trợ phụ trách sắp xếp trang phục, tạo dáng cho model.

Hỗ trợ phối phụ kiện, trang sức, giày dép cho model.

Nhân viên ủi đồ, kiểm kê số lượng quần áo. 

Chỉnh sửa hình ảnh final, chất lượng tiêu chuẩn up load các kênh bán hàng.

Tặng kèm gói đính kèm logo vào hình ảnh.

Tặng kèm gói thiết kế banner quảng cáo bao gồm: 1 banner thiết kế cho các kênh bán hàng online.

Sự hài lòng của bạn luôn là tiêu chuẩn hàng đầu tại IMADE.VN, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Chúng tôi chắc chắn tạo cho bạn các ấn phẩm chuyên nghiệp và hiện đại nhất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.  

 

 

Quy trình gói chụp hình lookbook nền trơn

Bước 1: IMADE.VN liên hệ tư vấn và báo giá đến khách hàng.

Bước 2: Khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết. Đồng thời thanh toán ứng cọc hợp đồng (50% giá trị hợp đồng).

Bước 3: Tiến hành thực hiện gói dịch vụ.

Bước 4: Chỉnh sửa hình / video.

Bước 5: Bàn giao file và khách hàng thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại. Kết thúc hợp đồng.

 

Gói chụp hình lookbook nền trơn cam kết mang lại những giá trị nhiều hơn sự mong đợi

Với những thông tin trên đây hy vọng mọi người đã hiểu được gói chụp hình lookbook nền trơn của IMADE.VN. Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ này, hay các dịch vụ quảng cáo online, marketing, sản xuất video, … hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm các dự án chúng tôi đã thực hiện tại đây: Link

Top of Page