imade.vn

Gói dựng và editor video

Giới thiệu Gói dựng và editor video

IMADE.VN với kinh nghiệm nhiều năm tham gia nhiều dự án lớn, nhỏ và qua mỗi dự án chúng tôi luôn tự hào đem lại những giá trị & chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc đem lại sự hài lòng quý khách với chất lượng thiết kế được đảm bảo tính chuyên nghiệp mà chúng tôi còn cung cấp giải pháp tổng thể tốt nhất về hình ảnh thương hiệu, thương mại điện tử và kinh doanh trong mọi lĩnh vực …Trong đó có gói dựng và editor video, chụp ảnh sản phẩm, POSM cho sản phẩm mới… Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thực hiện gói dựng và editor video thì đừng vội quyết định nếu chưa xem qua năng lực của IMADE.VN. 

IMADE.VN là đơn vị cung cấp gói thiết kế tối ưu với các dịch vụ khác nhau trong đó có gói dựng và editor video doanh nghiệp. Mỗi dự án của chúng tôi đều được thực hiện bởi nhóm sáng tạo nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao và nổi trội trong lĩnh vực hình ảnh Thương hiệu. IMADE.VN giúp bạn đưa ra các giải pháp cũng như câu trả lời bài toán về các hình ảnh Thương hiệu, hình ảnh sản phẩm, … gói dựng và editor video cho nhiều đối tượng doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực khác nhau. Dù bạn là doanh nghiệp Start-up, vừa và nhỏ, cho đến việc làm mới hoàn toàn hình ảnh Thương hiệu của bạn đối với các doanh nghiệp lâu năm.Có thể nói, gói dựng và editor video là một phần không thể thiếu trong việc quảng bá, marketing doanh nghiệp để thúc đẩy kinh doanh, là một phương thức, công cụ Marketing đóng vai trò quan trọng bất kể là doanh nghiệp nhỏ hay lớn. Vì thế, các dịch vụ hình ảnh như gói dựng và editor video, chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh quảng cáo ngày một thông dụng và phổ biến rộng rãi hơn.

 

 

Để có được những video chuyên nghiệp, sống động không những chỉ cần cầm máy quay, mà bạn cần sử dụng gói dựng và editor video của những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dựng phim và chỉnh sửa phim lồng ghép hình ảnh âm thanh và đồ họa sáng tạo để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất. Gói dựng và editor video sử dụng hình ảnh, cảnh quay … để tạo ra những điểm nhấn mạnh vào những điểm nổi bật có trong đoạn phim bạn truyền thông khách, kết hợp cùng những góc quay phối hợp cùng đồ họa sáng tạo của đội ngũ dựng và editor video IMADE.VN mang lại một sản phẩm đặc sắc giúp khách hàng ghi nhớ thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải hơn.

 

 

Tại IMADE.VN với gói dựng và editor video

Gói dựng và editor video sẽ là chìa khoá quan trọng giúp cho sự kiện của bạn có thể thu hút sự chú ý cũng như nâng cao được hiệu quả truyền thông một cách mạnh mẽ. 

IMADE.VN cung cấp dịch vụ gói dựng và editor video dành cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Việt Nam.

IMADE tự hào là thương hiệu uy tín với gói dựng và editor video sự kiện, phim giới thiệu doanh nghiệp, clip quảng cáo, dịch vụ làm video animation quảng bá doanh nghiệp …Chúng tôi có chuyên môn cao trong các lĩnh vực:

» Dựng phim sự kiện (dựng video event)

» Dựng phim quảng cáo sản phẩm, dịch vụ

» Dịch vụ dựng phim – video – clip theo yêu cầu

» Dựng phóng sự truyền hình/ phim ngắn

» Dựng phim giới thiệu doanh nghiệp

Gói dựng và editor video là sự kết hợp giữa kỹ thuật và nghệ thuật gồm có cả hai kỹ năng: Kỹ thuật làm phim và nghệ thuật làm phim - IMADE.VN có đầy đủ kinh nghiệm và kỹ thuật giúp sản phẩm của bạn chuyên nghiệp và nổi bật hơn. IMADE.VN có kiến thức về các ngành công nghiệp điện ảnh và sản xuất phim, kiến thức về các phần mềm dựng phim, nhiếp ảnh, âm thanh. IMADE.VN linh động với giá trị của từng sản phẩm, chúng tôi biết cách làm ra sản phẩm chất lượng. Chúng tôi có thể cung cấp cho doanh nghiệp gói dựng và editor video với những ý tưởng và phương án tối ưu nhất trong việc tiết kiệm chi phí, nhưng không làm mất đi giá trị của buổi sự kiện.

Chúng tôi tự hào là thương hiệu uy tín với dịch vụ thiết kế đồ họa …Chúng tôi có chuyên môn cao trong các lĩnh vực:

Gói quay & chụp hình sự kiện

Gói bay quay chụp Flycam & Drone racing

Gói dựng và editor video

 

 

Tại sao lại chọn dịch vụ gói dựng và editor video của IMADE.VN

Với gói dựng và editor video IMADE.VN với đội ngũ nhiếp ảnh gia, quay phim, làm phim, graphic designers được đào tạo bài bản, chỉ tập trung chuyên sâu về nhiếp ảnh sự kiện doanh nghiệp, cùng với quy trình làm việc rõ ràng. 

IMADE.VN cam kết tiêu chuẩn chất lượng hình ảnh, video và mọi khoảnh khắc nổi bật của doanh nghiệp bạn.

Với gói dựng và editor video của IMADE.VN mọi sản phẩm của bạn sẽ được hoàn thành bởi những chuyên gia với hơn nhiều năm kinh nghiệm, đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp lớn, nhỏ.

Đội ngũ Video editor của chúng tôi đã có kinh nghiệm tham gia nhiều dự án.

Chúng tôi đã tối ưu quy trình làm việc để giảm chi phí xuống thấp nhất để có thể cung cấp cho khách hàng 1 mức giá rất cạnh tranh.

IMADE.VN luôi khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ chỉnh sửa video tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao video cho chúng tôi.

Sự hài lòng của bạn luôn là tiêu chuẩn hàng đầu tại IMADE.VN, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Chúng tôi chắc chắn tạo cho bạn các ấn phẩm chuyên nghiệp và hiện đại nhất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.      

 

 

Quy trình Gói dựng và editor video

Bước 1: IMADE.VN liên hệ tư vấn và báo giá đến khách hàng.

Bước 2: Khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết. Đồng thời thanh toán ứng cọc hợp đồng (50% giá trị hợp đồng).

Bước 3: Tiến hành thực hiện gói dịch vụ.

Bước 4: Chỉnh sửa hình / video.

Bước 5: Bàn giao file và khách hàng thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại. Kết thúc hợp đồng.

 

Gói dựng và editor video cam kết mang lại những giá trị nhiều hơn sự mong đợi

Gói dựng và editor video của IMADE.VN chuyên nghiệp, hình ảnh và góc ảnh sáng tạo, đem lại giải pháp về hình ảnh thương hiệu của bạn tốt nhất đến khách hàng của bạn. Tại IMADE.VN, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách trải nghiệm tốt nhất với các sản phẩm và dịch vụ tối ưu. Với những thông tin trên đây hy vọng mọi người đã hiểu được gói dựng và editor video của IMADE.VN. Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ này, hay các dịch vụ quảng cáo online, marketing, sản xuất video, … hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm các dự án chúng tôi đã thực hiện tại đây: Link

Top of Page