imade.vn

Gói thiết kế logo doanh nghiệp

Giới thiệu dịch vụ Gói thiết kế logo doanh nghiệp

IMADE.VN với kinh nghiệm nhiều năm tham gia nhiều dự án lớn, nhỏ và qua mỗi dự án chúng tôi luôn tự hào đem lại những giá trị & chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. IMADE.VN không chỉ dừng lại ở việc đem lại sự hài lòng quý khách với chất lượng thiết kế được đảm bảo tính chuyên nghiệp mà chúng tôi còn cung cấp giải pháp tổng thể tốt nhất về hình ảnh thương hiệu, thương mại điện tử và kinh doanh trong mọi lĩnh vực, trong đó có gói thiết kế logo doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thực hiện gói thiết kế logo doanh nghiệp của bạn thì đừng vội quyết định nếu chưa xem qua năng lực của IMADE.VN. Chúng tôi là đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp với các dịch vụ gói thiết kế logo doanh nghiệp tối ưu. Mỗi dự án của chúng tôi đều được thực hiện bởi nhóm sáng tạo nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực hình ảnh Thương hiệu.

 

(Click vào hình để xem chi tiết dự án)

 

Tại IMADE.VN với Gói thiết kế logo doanh nghiệp 

IMADE.VN giúp bạn đưa ra các giải pháp cũng như trả lời các bài toán về các hình ảnh Thương hiệu dành, gói thiết kế logo doanh nghiệp… cho nhiều đối tượng doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực khác nhau. Dù bạn là doanh nghiệp Start-up, vừa và nhỏ, cho đến việc làm mới hoàn toàn hình ảnh Thương hiệu của bạn đối với các doanh nghiệp lâu năm.

Gói thiết kế logo doanh nghiệp chuyên nghiệp không trùng lặp, duy nhất, sáng tạo chỉ của riêng doanh nghiệp. Dựa trên yếu tố nhận diện độc đáo, hiện đại, mới lạ tạo dựng hình ảnh thương hiệu đẹp, tối ưu phù hợp với từng lĩnh vực doanh nghiệp của bạn và hơn hết Gói thiết kế logo doanh nghiệp sẽ truyền tải được hình ảnh thương hiệu bạn nhắm đến. Luôn đề cao tính ứng dụng thực tế hình ảnh thương hiệu của bạn đến khách hàng của bạn.

Chúng tôi tự hào là thương hiệu uy tín với dịch vụ thiết kế đồ họa …Chúng tôi có chuyên môn cao trong các lĩnh vực:

Gói thiết kế logo doanh nghiệp

Gói thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu

Gói thiết kế bộ Key visual/POSM

Gói thiết kế bộ hồ sơ năng lực công ty / Profile

Gói thiết kế catalogue sản phẩm

Gói thiết kế brochure / tờ rơi

Gói thiết kế bao bì tem nhãn sản phẩm

 

(Click vào hình để xem chi tiết dự án)

 

Tại sao lại chọn dịch vụ gói thiết kế logo doanh nghiệp của IMADE.VN

IMADE.VN khác biệt với các dịch vụ với gói thiết kế logo doanh nghiệp thuần túy, chúng tôi hướng đến cung cấp Giải pháp Thương hiệu tôt nhất, luôn bắt đầu từ nghiên cứu / định vị Thương hiệu của doanh nghiệp bạn, đến lên ý tường và thiết kế hệ thống nhận diện Thương hiệu (CIP). Chúng tôi giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa. Với một quy trình làm việc hiệu quả, khả năng nắm bắt những yêu cầu từ khách hàng tinh tế và việc xây dựng mối quan hệ cộng tác một cách chặt chẽ, linh động đã tạo nên ưu thế trong việc cung cấp dịch vụ nhận thiết kế đồ họa, gói thiết kế logo doanh nghiệp... của chúng tôi. 

 

(Click vào hình để xem chi tiết dự án)

 

Quy trình thiết kế logo doanh nghiệp

Bước 1: IMADE.VN liên hệ tư vấn và báo giá đến khách hàng.

Bước 2: Khách hàng cung cấp các tư liệu cần thiết để thực hiện thiết kế. Đồng thời thanh toán ứng cọc hợp đồng (50% giá trị hợp đồng).

Bước 3: Tiến hành thực hiện thiết kế, và sẽ gửi 3 mẫu thiết kế logo đầu tiên sau 7 ngày.

Bước 4: Chỉnh sửa và hoàn thiện logo dựa trên mẫu đã chọn.

Bước 5: Bàn giao file và khách hàng thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại. Kết thúc hợp đồng.

 

Gói thiết kế logo doanh nghiệp cam kết mang lại những giá trị nhiều hơn sự mong đợi

Gói thiết kế logo doanh nghiệp của IMADE.VN chuyên nghiệp, khác biệt, sáng tạo, đem lại giải pháp về hình ảnh thương hiệu của bạn tốt nhất đến khách hàng của bạn và hơn hết đó là dấu ấn riêng của doanh nghiệp bạn trên thị trường. Tại IMADE.VN, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách trải nghiệm đẳng cấp với các sản phẩm và dịch vụ tối ưu. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, và báo giá chính xác.

Xem thêm các dự án chúng tôi đã thực hiện tại đây: Link

Top of Page