imade.vn

Gói thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu

Giới thiệu dịch vụ Gói thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu

IMADE.VN với nhiều năm tham gia nhiều dự án lớn, nhỏ và qua mỗi dự án chúng tôi luôn tự hào đem lại những giá trị & chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. IMADE.VN không chỉ dừng lại ở việc đem lại sự hài lòng quý khách với chất lượng thiết kế được đảm bảo tính chuyên nghiệp mà chúng tôi còn cung cấp giải pháp tổng thể tốt nhất về hình ảnh thương hiệu, thương mại điện tử và kinh doanh trong mọi lĩnh vực …Trong đó có gói thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thực hiện gói thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu của bạn thì đừng vội quyết định nếu chưa xem qua năng lực của IMADE.VN.  Chúng tôi là đơn vị với gói thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu với các dịch vụ gói thiết kế logo doanh nghiệp tối ưu. Mỗi dự án của chúng tôi đều được thực hiện bởi nhóm sáng tạo nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực hình ảnh Thương hiệu. IMADE.VN giúp bạn đưa ra các giải pháp cũng như trả lời các bài toán về các hình ảnh Thương hiệu dành, gói thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu … cho nhiều đối tượng doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực khác nhau. Dù bạn là doanh nghiệp Start-up, vừa và nhỏ, cho đến việc làm mới hoàn toàn hình ảnh Thương hiệu của bạn đối với các doanh nghiệp lâu năm.

 

(Click vào hình để xem chi tiết dự án)

 

Tại IMADE.VN với gói thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu

Gói thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu hội tụ đầy đủ các yếu tố, được cấu thành từ thiết kế logo, thiết kế bao bì sản phẩm, slogan, Profile, cho tới ấn phẩm quảng cáo luôn mang dấu ấn riêng cũng như văn hóa, tính độc đáo của mỗi doanh nghiệp giúp khách hàng dễ dàng phân biệt được thương hiệu doanh nghiệp bạn với các thương hiệu khác. Với gói thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu - Thương hiệu không đơn thuần là những hình ảnh, thông điệp lời nói mà thương hiệu là bao gồm rất nhiều các thiết kế, sự kiện, .... mà sản phẩm cũng như doanh nghiệp xây dựng để truyền tải thông điệp đến khách hàng của họ.

Chúng tôi tự hào là thương hiệu uy tín với dịch vụ thiết kế đồ họa …Chúng tôi có chuyên môn cao trong các lĩnh vực:

Gói thiết kế logo doanh nghiệp

Gói thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu

Gói thiết kế bộ Key visual/POSM

Gói thiết kế bộ hồ sơ năng lực công ty / Profile

Gói thiết kế catalogue sản phẩm

Gói thiết kế brochure / tờ rơi

Gói thiết kế bao bì tem nhãn sản phẩm

 

(Click vào hình để xem chi tiết dự án)

 

Tại sao lại chọn dịch vụ gói thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu của IMADE.VN

Gói thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu là tập hợp rất nhiều những hình ảnh, icon, màu sắc, style.... để nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp, cá nhân cũng như truyền tải thông tin của công ty đến với khách hàng một cách đầy đủ, sinh động nhất. Giúp gây được ấn tượng mạnh với người tiêu dùng, kích thích sự quan tâm và thu hút nhiều khách hàng tin dùng dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Gói thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu bao gồm:

Có thể nói mỗi doanh nghiệp sẽ có một ý tưởng thiết kế bộ nhận diện khác nhau theo từng lĩnh vực kinh doanh, văn hóa và giá trị riêng mà mỗi doanh nghiệp muốn hướng đến. Mỗi bản thiết kế đều mang vẻ đẹp, style và sự sáng tạo riêng. Tuy nhiên, đa số đều có các đặc điểm cơ bản như sau:

1. Với bộ nhận diện cốt lõi: bao gồm thiết kế logo, màu sắc thương hiệu, font chữ, hình minh họa, hệ thống icon biểu tượng, hình ảnh được sử dụng để làm nổi bật thương hiệu, slogan tạo nên nét riêng biệt của doanh nghiệp,…

2. Với bộ nhận diện tại văn phòng: bao gồm namecard - danh thiếp công ty, letter head, tiêu đề thư, mẫu hợp đồng, hóa đơn chứng từ, đồng phục nhân viên, áo mưa, huy hiệu, thẻ nhân viên,…

3. Với bộ nhận diện POSM: bao gồm brochure, tờ rơi, bảng hiệu cửa hàng, biển hiệu đại lý, banner, poster, standee, catalogue, tài liệu bán hàng, cổng chào, billboard… 

IMADE.VN với kinh nghiệm thiết kế nhiều năm về gói thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu, chúng tôi luôn tạo sự khác biệt và làm tăng giá trị thương hiệu của bạn qua các thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra bộ nhận diện tốt hơn, chuyên nghiệp hơn để truyền tải thông điệp đến khách hàng tốt nhất. Chúng tôi không ngừng cải thiện từng ngày để mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Mỗi dự án trong gói thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu IMADE.VN luôn được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận đảm bảo thực hiện chính xác để đêm đến hình ảnh thương hiệu tối ưu cho doanh nghiệp bạn đến khách hàng của bạn.

 

(Click vào hình để xem chi tiết dự án)

 

Quy trình gói thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu

Bước 1: IMADE.VN liên hệ tư vấn và báo giá đến khách hàng.

Bước 2: Khách hàng cung cấp các tư liệu cần thiết để thực hiện thiết kế. Đồng thời thanh toán ứng cọc hợp đồng (50% giá trị hợp đồng).

Bước 3: Tiến hành thực hiện thiết kế, và sẽ gửi 3 mẫu thiết kế logo đầu tiên sau 7 ngày.

Bước 4: Chỉnh sửa và hoàn thiện logo dựa trên mẫu đã chọn.

Bước 5: Tiến hành thiết kế các sản phẩm còn lại trong bộ nhận dạng thương hiệu.

Bước 6: Bàn giao file và khách hàng thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại. Kết thúc hợp đồng.

 

Gói thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu cam kết mang lại giá trị nhiều hơn sự mong đợi

Gói thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu của IMADE.VN chuyên nghiệp, khác biệt, sáng tạo, đem lại giải pháp về hình ảnh thương hiệu của bạn tốt nhất đến khách hàng của bạn và hơn hết đó là dấu ấn riêng của doanh nghiệp bạn trên thị trường. Tại IMADE.VN, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách trải nghiệm đẳng cấp với các sản phẩm và dịch vụ tối ưu. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, và báo giá chính xác.

Xem thêm các dự án chúng tôi đã thực hiện tại đây: Link

Top of Page