imade.vn

Gói thiết kế catalogue sản phẩm

Giới thiệu Gói thiết kế catalogue sản phẩm

IMADE.VN với kinh nghiệm nhiều năm tham gia nhiều dự án lớn, nhỏ và qua mỗi dự án chúng tôi luôn tự hào đem lại những giá trị & chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc đem lại sự hài lòng quý khách với chất lượng thiết kế được đảm bảo tính chuyên nghiệp mà chúng tôi còn cung cấp giải pháp tổng thể tốt nhất về hình ảnh thương hiệu, thương mại điện tử và kinh doanh trong mọi lĩnh vực …Trong đó có gói thiết kế catalogue sản phẩm, chụp ảnh sản phẩm, POSM cho sản phẩm mới…

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thực hiện gói thiết kế catalogue sản phẩm của bạn thì đừng vội quyết định nếu chưa xem qua năng lực của IMADE.VN. Chúng tôi là đơn vị cung cấp gói thiết kế tối ưu với các dịch vụ gói thiết kế catalogue sản phẩm doanh nghiệp. Mỗi dự án của chúng tôi đều được thực hiện bởi nhóm sáng tạo nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực hình ảnh Thương hiệu. IMADE.VN giúp bạn đưa ra các giải pháp cũng như câu trả lời bài toán về các hình ảnh Thương hiệu, hình ảnh sản phẩm, … với gói thiết kế catalogue sản phẩm… cho nhiều đối tượng doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực khác nhau. Dù bạn là doanh nghiệp Start-up, vừa và nhỏ, cho đến việc làm mới hoàn toàn hình ảnh Thương hiệu của bạn đối với các doanh nghiệp lâu năm.

Catalogue luôn là một trong những ấn phẩm marketing quan trọng và đầy quyền năng đối với doanh số bán hàng của doanh nghiệp. Đó cũng chính là lý do mà ngay cả các thương hiệu hàng đầu như Apple, Microsoft, Dell… cũng không bao giờ bỏ qua việc sử dụng gói thiết kế catalogue sản phẩm và phát hành định kỳ Catalogue tới khách hàng chiến lược của mình. Nó vẫn luôn là một công cụ bán hàng hiệu quả và cũng là một công cụ không thể thiếu khi bán hàng, tham gia các dự án đặc biệt là các dự án lớn thì đối tác thường đòi hỏi Catalogue. Cuốn Catalogue trong gói thiết kế catalogue sản phẩm là một công cụ giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động và ngoài ta giúp tạo sự quan tâm và phản hồi từ khách hàng giúp nâng tầm vóc, quy mô và tính chuyên nghiệp của thương hiệu bạn. Vàn nó cũng như một showroom di động cung cấp một cách tổng thể đến người xem toàn bộ sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Tô điểm hình ảnh sản phẩm, dịch vụ đẹp hơn, hấp dẫn hơn.

 

(Click vào hình để xem chi tiết dự án)

 

Tại IMADE.VN với gói thiết kế catalogue sản phẩm

Hình ảnh quảng cáo cho sản phẩm trở nên đẹp mắt, hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Sử dụng gói thiết kế catalogue sản phẩm tại IMADE.VN - Layout bố cục sản phẩm bạn trở nên khoa học, đẹp mắt với hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại, chuyên nghiệp hay thay đổi thay từng hạng mục sản phẩm cho từng đối tượng khác nhau những vẫn luôn đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu, phù hợp với thị hiếu khách hàng mục tiêu của bạn. Tại IMADE.VN với gói thiết kế catalogue sản phẩm - Chúng tôi sẽ thiết kế bố cục catalogue trở nên hợp lý hơn, nội dung và hình ảnh được kết hợp hài hòa hơn, ... Chúng tôi hiểu đây chính là một ấn phẩm cung cấp thông tin về sản phẩm/dịch vụ tới người tiêu dùng.

Chúng tôi tự hào là thương hiệu uy tín với dịch vụ thiết kế đồ họa …Chúng tôi có chuyên môn cao trong các lĩnh vực:

Gói thiết kế logo doanh nghiệp

Gói thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu

Gói thiết kế bộ Key visual/POSM

Gói thiết kế bộ hồ sơ năng lực công ty / Profile

Gói thiết kế catalogue sản phẩm

Gói thiết kế brochure / tờ rơi

Gói thiết kế bao bì tem nhãn sản phẩm

 

(Click vào hình để xem chi tiết dự án)

 

Tại sao lại chọn dịch vụ gói thiết kế catalogue sản phẩm của IMADE.VN

Tại IMADE.VN - Chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển gói thiết kế catalogue sản phẩm với mục đích tối ưu chi phí cho Khách hàng

Sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cao trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Chúng tôi tự tin mang đến sản phẩm tối ưu, chuyên nghiệp nhất với giá cạnh tranh trên thị trường.

Chúng tôi không chạy theo hướng gói thiết kế catalogue sản phẩm giá rẻ chất lượng kém mà chúng tôi chọn uy tín, chất lượng sản phẩm và tính thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo tính cạnh tranh.

Đến với IMADE.VN Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Chúng tôi chắc chắn tạo cho bạn các ấn phẩm chuyên nghiệp và hiện đại nhất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. 

 

 

(Click vào hình để xem chi tiết dự án) 

 

Quy trình thiết kế catalogue sản phẩm

Bước 1: IMADE.VN liên hệ tư vấn và báo giá đến khách hàng.

Bước 2: Khách hàng cung cấp các tư liệu cần thiết để thực hiện thiết kế. Đồng thời thanh toán ứng cọc hợp đồng (50% giá trị hợp đồng).

Bước 3: Tiến hành thực hiện thiết kế, và sẽ gửi 2 mẫu thiết kế master layout sau 3 ngày.

Bước 4: Tiến hành thiết kế các trang còn lại, dựa trên master layout đã được duyệt.

Bước 5: Bàn giao file và khách hàng thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại. Kết thúc hợp đồng.

 

Gói thiết kế catalogue sản phẩm cam kết mang lại những giá trị nhiều hơn sự mong đợi

Gói thiết kế catalogue sản phẩm của IMADE.VN chuyên nghiệp, khác biệt, sáng tạo, đem lại giải pháp về hình ảnh thương hiệu của bạn tốt nhất đến khách hàng của bạn và hơn hết đó là dấu ấn riêng của doanh nghiệp bạn trên thị trường. Tại IMADE.VN, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách trải nghiệm tốt nhất với các sản phẩm và dịch vụ tối ưu. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, và báo giá chính xác.

Xem thêm các dự án chúng tôi đã thực hiện tại đây: Link

Top of Page