imade.vn

Gói quay & chụp hình sự kiện

Giới thiệu Gói quay & chụp hình sự kiện

IMADE.VN với kinh nghiệm nhiều năm tham gia nhiều dự án lớn, nhỏ và qua mỗi dự án chúng tôi luôn tự hào đem lại những giá trị & chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc đem lại sự hài lòng quý khách với chất lượng thiết kế được đảm bảo tính chuyên nghiệp mà chúng tôi còn cung cấp giải pháp tổng thể tốt nhất về hình ảnh thương hiệu, thương mại điện tử và kinh doanh trong mọi lĩnh vực …Trong đó có gói quay & chụp hình sự kiện, chụp ảnh sản phẩm, POSM cho sản phẩm mới… Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thực hiện gói quay & chụp hình sự kiện thì đừng vội quyết định nếu chưa xem qua năng lực của IMADE.VN. 

IMADE.VN là đơn vị cung cấp gói thiết kế tối ưu với các dịch vụ khác nhau trong đó có gói quay & chụp hình sự kiện doanh nghiệp. Mỗi dự án của chúng tôi đều được thực hiện bởi nhóm sáng tạo nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao và nổi trội trong lĩnh vực hình ảnh Thương hiệu. IMADE.VN giúp bạn đưa ra các giải pháp cũng như câu trả lời bài toán về các hình ảnh Thương hiệu, hình ảnh sản phẩm, … gói quay & chụp hình sự kiện cho nhiều đối tượng doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực khác nhau. Dù bạn là doanh nghiệp Start-up, vừa và nhỏ, cho đến việc làm mới hoàn toàn hình ảnh Thương hiệu của bạn đối với các doanh nghiệp lâu năm. Có thể nói, gói quay & chụp hình sự kiện là một phần không thể thiếu trong việc quảng bá, marketing doanh nghiệp để thúc đẩy kinh doanh. Nó cũng là một hình thức quay phim chuyên nghiệp nhằm ghi lại đầy đủ và bao quát tổng thể của một sự kiện diễn ra. Giúp cho doanh nghiệp có thể lưu lại những hoạt động trong sự kiện đó. Vì thế, các dịch vụ hình ảnh như gói quay & chụp hình sự kiện, chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh quảng cáo ngày một thông dụng và phổ biến rộng rãi hơn.

 

 

Gói quay & chụp hình sự kiện là cách ghi lại những cột mốc, chặng đường hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Có thể kể đến như: 

• Quay phim quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp bạn muốn truyền thông cho khách hàng....

• Tính năng, đặt tính sản phẩm, dịch vụ,....

• Kỷ niệm thành lập công ty

• Họp mặt tri ân khách hàng

• Chương trình marketing ra mắt sản phẩm mới

• Lễ tôn vinh doanh nghiệp xuất sắc

• Tôn vinh tri ân khách hàng, đại lý

• Liên hoan, tổng kết, tất niên cuối năm

Gói quay & chụp hình sự kiện sử dụng hình ảnh tạo ra những điểm nhấn mạnh vào những điểm nổi bật trong sự kiện, kết hợp cùng những góc quay sáng tạo của đội ngũ quay phim IMADE.VN mang lại một sản phẩm đặc sắc giúp khách hàng ghi nhớ thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải hơn.

 

 

Tại IMADE.VN với gói quay & chụp hình sự kiện

Gói quay & chụp hình sự kiện sẽ là chìa khoá quan trọng giúp cho sự kiện của bạn có thể thu hút sự chú ý cũng như nâng cao được hiệu quả truyền thông một cách mạnh mẽ. IMADE.VN cung cấp dịch vụ chụp ảnh sự kiện, quay phim sự kiện, chụp ảnh sự kiện bằng flycam trọn gói dành cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Việt Nam. IMADE.VN linh động với giá trị của từng sản phẩm, chúng tôi biết cách làm ra sản phẩm chất lượng. Chúng tôi có thể cung cấp cho doanh nghiệp gói quay & chụp hình sự kiện với những ý tưởng và phương án tối ưu nhất trong việc tiết kiệm chi phí, nhưng không làm mất đi giá trị của buổi sự kiện.

Chúng tôi tự hào là thương hiệu uy tín với dịch vụ thiết kế đồ họa …Chúng tôi có chuyên môn cao trong các lĩnh vực:

Gói quay & chụp hình sự kiện

Gói bay quay chụp Flycam & Drone racing

Gói dựng và editor video

 

 

Tại sao lại chọn dịch vụ gói quay & chụp hình sự kiện của IMADE.VN

Với gói quay & chụp hình sự kiện IMADE.VN với đội ngũ nhiếp ảnh gia được đào tạo bài bản, chỉ tập trung chuyên sâu về nhiếp ảnh sự kiện doanh nghiệp, cùng với quy trình làm việc rõ ràng. 

IMADE.VN cam kết tiêu chuẩn chất lượng hình ảnh, video và mọi khoảnh khắc nổi bật của doanh nghiệp bạn.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp lớn, nhỏ. Chúng tôi tự tin cung cấp gói quay & chụp hình sự kiện.

Sự hài lòng của bạn luôn là tiêu chuẩn hàng đầu tại IMADE.VN, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Chúng tôi chắc chắn tạo cho bạn các ấn phẩm chuyên nghiệp và hiện đại nhất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.    

 

 

Quy trình Gói quay & chụp hình sự kiện

Bước 1: IMADE.VN liên hệ tư vấn và báo giá đến khách hàng.

Bước 2: Khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết. Đồng thời thanh toán ứng cọc hợp đồng (50% giá trị hợp đồng).

Bước 3: Tiến hành thực hiện gói dịch vụ.

Bước 4: Chỉnh sửa hình / video.

Bước 5: Bàn giao file và khách hàng thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại. Kết thúc hợp đồng.

 

Gói quay & chụp hình sự kiện cam kết mang lại những giá trị nhiều hơn sự mong đợi

Gói quay & chụp hình sự kiện của IMADE.VN chuyên nghiệp, hình ảnh và góc ảnh sáng tạo, đem lại giải pháp về hình ảnh thương hiệu của bạn tốt nhất đến khách hàng của bạn. Tại IMADE.VN, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách trải nghiệm tốt nhất với các sản phẩm và dịch vụ tối ưu. Với những thông tin trên đây hy vọng mọi người đã hiểu được gói quay & chụp hình sự kiện của IMADE.VN. Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ này, hay các dịch vụ quảng cáo online, marketing, sản xuất video, … hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm các dự án chúng tôi đã thực hiện tại đây: Link

Top of Page